bgware

Tìm hiểu chủ đề WordPress Shandora và ElegantEstate dành cho thiết kế website bất động sản

Shandora và ElegantEstate đều là những chủ đề WordPress rất linh hoạt và phong phú dành cho thiết kế wesbite bất động sản. Mỗi chủ đề đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng.

1. Shandora

Shandora là một chủ đề kép linh hoạt dành cho các cơ quan bất động sản và buôn bán xe hơi.

Chủ đề linh hoạt phù hợp với cả các danh sách bất động sản đơn giản và phức tạp. Shandora có tích hợp công cụ và hệ thống khảo sát giúp bạn có thể tương tác với khách truy cập và tìm hiểu thêm về nhu cầu tìm kiếm và thị hiếu của họ. Bảng điều khiển tìm kiếm mạnh mẽ và tùy chỉnh sẽ cho phép bạn lấy thông tin và cung cấp chính xác những gì khách hàng cần thông qua tiêu chí tìm kiếm của bạn.

tim hieu chu de wordpress shandora va elegantestate danh cho thiet ke website bat dong san 1

Việc xây dựng trang có sẵn giúp bạn thêm nội dung một cách nhanh chóng. Có khoảng 15 màu mặc định để bạn lựa chọn. Các định dạng bài đăng nhiều phương tiện truyền thông cho phép bạn thêm video, hình ảnh, phòng trưng bày và nhiều yếu tố khác. Cuối cùng, Shandora hoàn toàn responsive và retina-ready.

2. ElegantEstate

ElegantEstate là một chủ dề WordPress có tính năng mạnh mẽ phù hợp với mọi loại hình kinh doanh bất động sản.

Chủ đề có 5 màu sắc độc đáo để bạn lựa chọn phù hợp với thương hiệu hiện có của doanh nghiệp. Các tùy chủ chủ đề ePanel cho phép bạn dễ dàng kiểm soát thiết kế website bất động sản mà không cần thực hiện các thao tác với mã. Bạn có thể điều chỉnh layout, quản lý quảng cáo và tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm.

tim hieu chu de wordpress shandora va elegantestate danh cho thiet ke website bat dong san 2

Bạn có thể thiết lập các layout tuyệt vời và phức tạp một cách nhanh chóng. Mẫu trang cung cấp quyền truy cập đến các phong cách và chức năng được tạo dựng trước. Bạn có thể thiết kế các trang liên lạc, trưng bày và blog rất dễ dàng.

Chủ đề cũng hỗ trợ trình duyệt danh sách hiệu quả đến khách truy cập. Bao gồm các tính năng tích hợp đặc biệt danh cho thông tin bất động sản hay các thiết kế web nhà đất, ảnh và Google Maps.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây