Tìm hiểu chủ đề WordPress Javo Home dành cho thiết kế website bất động sản

Javo Home là chủ đề WordPress rất linh hoạt, giúp người dùng có thể tự do tùy chỉnh theo ý thích với thiết kế website bất động sản của doanh nghiệp.

tim hieu chu de wordpress javo home danh cho thiet ke website bat dong san

Javo Home là một chủ đề WordPress mới được phát hành dành cho các loại hình kinh doanh bất động sản.

Mẫu thiết kế website bất động sản này được tạo lập dành cho đối tượng người dùng muốn tự do tùy chỉnh chủ đề theo bất kỳ cách nào họ muốn. Nhờ bảng điều khiển chi tiết và tất cả các thiết lập của Javo Home cũng như bao gồm plugin xây dựng trang Visual Composer, bạn sẽ không gặp rắc rối cá nhân nào khi thao tác trên chủ đề này, ngay cả khi bạn chưa bao giờ chạm vào cũng như thực hiện các thao tác liên quan đến mã code trước đó.

Trong gói chủ đề WordPress bất động sản Javo Home, bạn cũng sẽ tìm thấy plugin Revolution Slider cao cấp. Đây là công cụ tuyệt vời để thêm các slideshow hình động vào nội dung của website. Những thanh trượt có thể làm tăng hiệu quả trưng bày những bất động sản đẹp nhất của doanh nghiệp hoặc đơn giản hiển thị bộ sưu tập những bức ảnh hấp dẫn từ một danh sách đơn.

tim hieu chu de wordpress javo home danh cho thiet ke website bat dong san
tim hieu chu de wordpress javo home danh cho thiet ke website bat dong san

Các thao tác thiết lập và trực tuyến hoàn toàn đơn giản với Javo Home. Điều này là nhờ vào các nội dung thử nghiệm chỉ qua một cú nhấp chuột thực sự cũng được đính kèm vào chủ đề. Những tính năng nổi trội khác bạn có thể tìm thấy trong chủ đề thiết lập website bất động sản Javo Home hiện đại là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm sống động Ajax, Google Map có thể xác định vị trí các bất động sản cũng như các tiện nghi khu vực, định dạng đệ trình front end và dĩ nhiên, linh hoạt với mọi thiết bị di động.

Chủ đề WordPress Javo Home đi kèm với nhiều tính năng nổi trội và hiệu quả, là một lựa chọn không tồi để thiết kế website bất động sản dành cho các doanh nghiệp.

Giá: 49$

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

Để có thể làm những điều to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Ngôi Sao Số muốn giới thiệu đến bạn chuỗi bài "điều phi thường nhỏ bé" từ những mã html rất cơ bản dễ nắm bắt.

Bạn biết gì về thiết kế cảm xúc?

Bạn biết gì về thiết kế cảm xúc?

Bạn là dân thiết kế, bạn có biết gì về thiết kế cảm xúc không? Thiết kế cảm xúc có tạo nên giá trị khác biệt giữa các designer, Cùng chúng tớ tìm hiểu nhé

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây