Thông tuệ cho dân Design với 11 mẫu giao diện web bất động sản chất lừ

Dân design chuyên nghiệp có thể vắt não ra chạy dự án khi thiết kế nhưng không phải lúc nào ý tưởng cũng dồi dào. Hôm nay ta cùng Ngôi Sao Số khám phá 11 giao diện website bất động sản cực chất.

Khi thiết kế, nếu bạn cứng nhắc với một ý tưởng của mình mà không chịu xem thế giới design đang làm gì với trang web bất động sản. Bạn đã tự thua họ vì để design tốt không phải chỉ học công cụ và giỏi công cụ. Nó chỉ chiếm 10% sự thành công của một dự án thiết kế trang web bất động sản. Điều cần nhất là ý tưởng mày đến đâu, mày làm như thế nào và quan trọng hơn cả vẫn là bạn cần "nạp" thêm ý tưởng thường xuyên cho mình nếu không bị cho là "lúa".

Ở Việt Nam có một cái lạ, là các website thường na ná nhau về bố cục, ta cần phải có một các rất riêng để tạo ra được cái "chất" của riêng mình. Thế nên việc nạp ý tưởng không bao giờ thừa và bao giờ cũng vậy, sự sáng tạo sẽ túa ra từ những gì bạn nhìn thấy và bắt gặp. Điều này được lạp lại một cách thường xuyên khi số lượng các ý tưởng phong phú trong não của bạn. Không có design giỏi nào mà không thường xuyên học ý tưởng. Vậy lời khuyên của Ngôi Sao Số là hãy thường xuyên học ý tưởng và trao đổi ý tưởng nhé. À quên lạc đề rồi, ta cùng khám phá 11 ý tưởng thiết kế web bất động sản táo bạo nào. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


11 mẫu giao diện web bất động sản chất 1

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 2

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 3

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 4

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 5

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 6

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 7

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 8

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 9

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 10

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 11
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

[9/2020] Nghiên cứu quan trọng cần biết cho các nhà thiết kế web

Ở Việt Nam chúng ta đa phần phán theo cảm tính. Nhưng hãy tập tin vào số liệu, vì nó như xác xuất thống kê giúp bạn đong đếm chính xác các vấn đề của bạn. Những dữ liệu quý giá này không phải ai cũng có thể làm và biết. Cùng khám phá với Ngôi Sao Số nhé.

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

5 mẹo để thiết kế trang web một trang hiệu quả

Web one-page hay còn gọi là trang web chỉ có một trang, hoặc các trang landing page chỉ để giới thiệu một chương trình khuyến mãi ... làm thế nào để nó hiệu quả? Cùng xem bài viết nhé

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

[Web vỡ lòng] Số 01: Những kiến thức cơ bản về với thẻ html meta cho làm web

Để có thể làm những điều to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Ngôi Sao Số muốn giới thiệu đến bạn chuỗi bài "điều phi thường nhỏ bé" từ những mã html rất cơ bản dễ nắm bắt.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây