Thông tuệ cho dân Design với 11 mẫu giao diện web bất động sản chất lừ

Dân design chuyên nghiệp có thể vắt não ra chạy dự án khi thiết kế nhưng không phải lúc nào ý tưởng cũng dồi dào. Hôm nay ta cùng Ngôi Sao Số khám phá 11 giao diện website bất động sản cực chất.

Khi thiết kế, nếu bạn cứng nhắc với một ý tưởng của mình mà không chịu xem thế giới design đang làm gì với trang web bất động sản. Bạn đã tự thua họ vì để design tốt không phải chỉ học công cụ và giỏi công cụ. Nó chỉ chiếm 10% sự thành công của một dự án thiết kế trang web bất động sản. Điều cần nhất là ý tưởng mày đến đâu, mày làm như thế nào và quan trọng hơn cả vẫn là bạn cần "nạp" thêm ý tưởng thường xuyên cho mình nếu không bị cho là "lúa".

Ở Việt Nam có một cái lạ, là các website thường na ná nhau về bố cục, ta cần phải có một các rất riêng để tạo ra được cái "chất" của riêng mình. Thế nên việc nạp ý tưởng không bao giờ thừa và bao giờ cũng vậy, sự sáng tạo sẽ túa ra từ những gì bạn nhìn thấy và bắt gặp. Điều này được lạp lại một cách thường xuyên khi số lượng các ý tưởng phong phú trong não của bạn. Không có design giỏi nào mà không thường xuyên học ý tưởng. Vậy lời khuyên của Ngôi Sao Số là hãy thường xuyên học ý tưởng và trao đổi ý tưởng nhé. À quên lạc đề rồi, ta cùng khám phá 11 ý tưởng thiết kế web bất động sản táo bạo nào. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


11 mẫu giao diện web bất động sản chất 1

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 2

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 3

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 4

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 5

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 6

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 7

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 8

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 9

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 10

11 mẫu giao diện web bất động sản chất 11
Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Google đổi tên G Suite thành Google Workspace

Ngày 12/10/2020 vừa qua, các quản trị viên G Suite nhận được thông báo ra mắt Google Workspace và một gói dịch vụ mới. Về cơ bản, các thông số dịch vụ không đổi.

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Những điểm mới của Google Workspace so với G Suite

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2020, dịch vụ G Suite hay tên mới là Google Workspace sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách người dùng cuối.

File manage - Quản lý file của Directadmin đã ăn đứt Cpanel?

File manage - Quản lý file của Directadmin đã ăn đứt Cpanel?

Giờ đây bạn có thể nhìn thấy sự trực quan, đơn giản và dễ sử dụng khu vực quản lý file trên Directadmin hơn bao giờ hết.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây