bgware

Tham khảo những tính năng cho thiết kế website bất động sản

Bên cạnh giao diện, các tính năng trong một thiết kế website bất động sản cũng là một yếu tố bạn cần lưu tâm. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo những website bất động sản nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới.

Tham khảo những tính năng cho thiết kế website bất động sản


Dưới đây là một số những đặc điểm phân tích về thiết kế web bất động sản Trulia.com:

Tích hợp các ứng dụng

Ứng dụng dành cho iPhone, iPad và iPod Touch (iOS 8 hoặc cao hơn, tối ưu hóa với tất cả các thiết bị iPhone 6); Apple Watch; Android và đồng hồ Android Wear (phiên bản khác nhau đối với từng thiết bị).

Thời gian và tốc độ cập nhật dữ liệu

Sau khoảng 15 phút cập nhật một lần

Các tính năng độc đáo

Thiết kế trang web bất động sản cung cấp sự tập trung vào các yếu tố có liên quan đến lối sống tại khu vực như khoảng cách giữa các cửa hàng đặc biệt, nhà hàng, quán cà phê cũng như tình hình an ninh của khu vực đó.

Bạn có thể thiết lập thời gian đi làm bằng oto hoặc phương tiện giao thông công cộng để đến một địa điểm cụ thể trên website, công cụ tìm kiếm sẽ nhận diện những bất động sản phù hợp với tham số thời gian và phương tiện di chuyển bạn đã thiết lập.

Khi bạn di chuyển, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của Apple và Android để xác định một ngôi nhà gần vị trí đang chờ bán hay đã bắt đầu bán.

Tham khảo những tính năng cho thiết kế website bất động sản 2

Ưu điểm:

Thiết kế một website bất động sản cung cấp các dữ liệu nhân khẩu học toàn diện ví dụ như số người độc thân sống trong khu vực, mức độ phổ biến của những dân cư đại học xung quanh bất động sản bạn lựa chọn. Bạn có thể giới hạn tìm kiếm vào một khu vực cụ thể.

Nhược điểm:

Trong một số trường hợp, Trulia không cung cấp giá trị nhà ước tính cho đến khi bạn đồng ý các thông tin hợp đồng gửi đến đại lý bất động sản.
Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây