Điểm qua 85 thiết kế web giáo dục đẹp

Các trang web giáo dục ở Việt Nam thường được đi với kiểu bố cục và lối mòn truyền thống, điều này tạo nên sự nhàm chán cho học sinh sinh viên khi truy cập trang web.

85 mẫu thiết kế web giáo dục trên khắp thế giới này là sự cần thiết cho bạn nếu như bạn đang có ý định thiết kế web giáo dục lại cho trường mình.

Ngày nay, đa phần các tổ chức giáo dục đều có các trang web như các trường học, trường đại học và cao đẳng, PTTH, THCS, Tiểu học, mẫu giáo, các trường tư ... đa phần đề có trang web và đôi lúc thuê cả các dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Giáo dục là một ngành đặc thù mà qua đó các trường muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách giảng dạy...

Một sự trùng lặp là đa phần các trường tại Việt Nam đều thường được sử dụng bố cục chung và dường như chưa thoát ra khỏi các bố cục chung đó, trang web trở nên nhàm chán hơn. Đa phần các trang web giáo dục của trường học hiện nay đều xây dựng cho có, ít được sử dụng trong mục đích học tập, giảng dạy. Tuy nhiên một số trường quốc tế tại Việt Nam họ có những phong cách thiết kế và bố cục khác đi, điều này làm cho trang web trở nên sinh động hơn, được cập nhật thường xuyên hơn và học sinh sinh viên thích thú hơn khi truy cập trang web của trường và hãnh diện giới thiệu trang web của trường cho bạn bè. Đó là sự thúc đẩy cần có cho các trang web này.

Hôm nay NGÔI SAO SỐ xin giới thiệu đến bạn 85 mẫu thiết kế trang web giáo dục ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định xây dựng trang web cho trường và bạn phụ trách trang web cho trường, muốn có được trang web đột phá, giúp cho học sinh sinh viên sẽ thích thú khi truy cập vào trang web của trường hơn. Bài viết này có lẽ là có ích cho bạn bởi vì 85 mẫu thiết kế trang web giáo dục này đến từ khắp nơi trên thế giới. Cùng chúng tôi khám phá và đừng quên để lại comment bên dưới nhé.
 

Trinity education

 
85 thiết kế web giáo dục đẹp hỗ trợ responsive
 

lpu

lpu
 

chester

chester
 

unl

unl
 

lr

lr
 

unsw

unsw
 

beonair

beonair
 

HBS

hbs
 

qas

qas
 
Tác giả bài viết: Patrick Lê
Có: 15/3 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Tạo email doanh nghiệp, kinh nghiệm chọn mua?

Email doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp bạn. Nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức.

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Cách thiết lập địa chỉ email cho doanh nghiệp miễn phí trong 5 phút

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. 

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Những xu hướng phát triển web 2020 ai cũng nên biết

Bạn là công ty làm web? bạn đang thực hiện trang web cho công ty bạn năm nay? bạn nên nắm bắt xu hướng để hiểu hơn mình cần làm gì cho trang web trong năm nay nhé.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây