bgware

7 thiết kế website thông minh với bản đồ tương tác

Hôm nay, chúng tôi sưu tầp một số thiết kế website tương tác có tích hợp bản đồ thông minh nhưng một chức năng tiêu biểu nhất dành cho người dùng.

Tuần này chúng tôi mang cả-thế-giới đến cho bạn! Với công nghệ tích hợp bản đồ khổ lớn rất tiên tiến cùng với dữ liệu hình ảnh đặc biệt từ cơ sở dữ liệu của Google, ngày càng nhiều thiết kế website thông minh và ứng dụng dùng đến bản đồ tương tác để thể hiện thông tin.

Ứng dụng của bản đồ tương tác không chỉ gói gọn trong những thiết kế website nhà hàng hoặc các trang web công ty...để khách hàng biết được vị trí cố định của bạn, nó còn có thể phục vụ nhiều nội dung khác.  Với khả năng cung cấp chỉ dẫn phương hướng, định vị vệ tinh, hiển thị lộ trình di chuyển trực tiếp...chúng ta giờ đây có khả năng vượt qua biên giới ảo với vài cú nhấp chuột. 

Hôm nay, chúng tôi sưu tầp một số thiết kế website tương tác có tích hợp bản đồ thông minh nhưng một chức năng tiêu biểu nhất dành cho người dùng. 

JAUNTFUL

jauntful thiet ke web

Jauntful giúp bạn tạo và chia sẻ một số hướng dẫn cá nhân liên quan đến các mẹo đi du lịch của bạn, các trải nghiệm nhà hàng, các hoạt động cá nhân và ghi chú cá nhân khác...bất kỳ thứ gì mà bạn bè của bạn cần biết về những thành phố mà bạn yêu thích. Chỉ cần ấn vào địa điểm bất kỳ và bắt đầu ghi chú mà bạn muốn, rồi sau đó check out một số hướng dẫn hay có thể in ra và mang theo. 

BIKEMAPS

bikemaps thiet ke web

BikeMaps có mục tiêu là đánh dấu trải nghiệm đạp xe của bạn để khiến cho việc đạp xe an toàn hơn. Các thông tin chủ yếu được đánh dấu trên bản đồ là về dữ liệu, an toàn khi đạp xe và thậm chí cả nạn trộm cắp.

SWEDISH CHURCH MAP PROJECT

svenska kyrkans thiet ke web

Dự án bản đồ này giúp nâng cao cơ hội của mọi người thông qua giáo dục, chăm sóc tiền sinh sản, các khoản tiết kiệm nhỏ, nông nghiệp thích ứng với khí hậu và cứu trợ thiên tai. Nó sử dụng rất tốt công nghệ để tăng ưu đãi xã hội. 

GOOD | WANDERLUST

inspiration interactive mapsgood thiet ke web

Một sự hợp tác giữa GOOD và Graham Roberts, Wanderlust là một dự án lập bản đồ làm nổi bật cuộc hành trình thăm dò vĩ đại nhất trong lịch sử. Từ Magellan đến Keruoac, họ đã vạch ra các tuyến đường nổi tiếng trong bản đồ này nhờ thông tin tương tác.

50 PROBLEMS 50 DAYS

 50 problems in 50 days thiet ke web

Được tạo bởi Peter Smart, 50 Problems 50 Days khám phá những giới hạn của khả năng thiết kế để giải quyết các vấn đề xã hội lớn và nhỏ. Với sự giúp đỡ của 12 công ty thiết kế hàng đầu của châu Âu, anh ấy đã cố gắng để giải quyết vấn đề của 50 Problems 50 Days thông qua thiết kế.

THE MUSIC MAP

THE MUSIC MAP thiet le web

The Music Map là dự án thể hiện dự án của tất cả các nghệ sỹ đã được giới thiệu trên  Best of British Unsigned, một radio show có thời lượng 1 giờ, được phát trên 80 kênh phát thanh thương mại. Tìm hiểu thêm về các ban nhạc và sản phẩm của họ thông qua bản đồ tương tác này.  

FREE VECTOR MAPS

FREE VECTOR MAPS

Với việc Google Maps trở thành hệ thống bản đồ mặc định dành cho đồ họa và UI, Free Vector Maps là một thư viện đang lớn mạnh của những bản đồ chi tiết cao được tạo ra riêng cho icác designer. Tất cả bản đồ ở đây đều miễn phí. 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: www.youthedesigner.com
Có: 5/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây