bgware

30 Mẫu thực đơn thiết kế web cho nhà hàng thanh lịch (P.2)

Phần 2 giới thiệu tiếp về mẫu thực đơn thiết kế web cho nhà hàng.

Lezzatos: Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

lezzatos thiet ke web nha hang

 

Lezzatos là chủ đề WordPress cho quán cà phê và nhà hàng. Nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Được trang bị với bài tùy chỉnh "menu" và hình thức đặt phòng. Chủ đề này cũng tùy biến rất cao, bạn có thể thay đổi trang web chỉ bằng cách nhấp chuột.

LinoFeast: Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

linofeast responsive restaurant wp thumb thiet ke web nha hang

Với một thiết kế web đáp ứng nó tương thích với các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, iPad, iPhone, và điện thoại Android. Hãy thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn để thấy tùy chọn bố trí khác nhau hoặc xem các trang web trong iPhone bằng cách sử dụng QR Code trong ảnh chụp màn hình cho thấy thiết kế đáp ứng hoàn hảo. LinoFeast là một chủ đề rất mạnh mẽ với nhiều tính năng dễ dàng để chỉnh sửa cho người dùng mà không cần kiến thức lập trình. Nó trao quyền cho bạn để thay đổi bất kỳ màu sắc của các yếu tố như nguồn gốc, văn bản, liên kết, liên kết đơn, kiểu chữ vv

Nhà hàng Responsive WordPress Theme - DEMO

food wine responsive wordpress thumb thiet ke web nha hang

Với chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, khách sạn. Đơn giản, hiện đại và kiểu thiết kế thanh lịch, code sạch và các tập tin rất có tổ chức cũng làm cho chủ đề này rất dễ dàng để chỉnh sửa.

Elegantia - Nhà hàng và Cafe WordPress Theme - DEMO

elegantia thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Elegantia là một WordPress theme cao cấp cho nhà hàng và quán ăn. Nó có nhiều tính năng được yêu cầu trong kinh doanh nhà hàng. Ví dụ như: đặt phòng, menus thực phẩm, sự kiện, Gallery, thành viên nhóm, trang chủ ấn tượng với thanh trượt và các dịch vụ thông tin fullwidth.

Ristorante Responsive Restaurant WordPress Theme - DEMO

ristorante thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Ristorante là rất hiện đại chuyên WordPress Theme cho nhà hàng, Bars và Caffes. Thiết kế web nhà hàng với độ toàn màn hình trượt cho phép bạn hiển thị các cơ sở nhà hàng đẹp hay đồ ăn ngon.

Coffee Shop - Responsive WP Theme For Restaurant - DEMO

coffee thumb1 thumb thiet ke web nha hang

Coffee Shop là một đáp ứng cao cấp mẫu WP cho quán ăn và quán rượu website. Sau khi mua chủ đề này, bạn sẽ nhận được phiên bản WordPress cũng như 5 file PSD. Họ là tất cả các lớp và tổ chức tốt trong thư mục để sử dụng dễ dàng hơn.

Restaurant Pro (Simple drag & d-rop functionality) – DEMO

restaurant thumb2 thiet ke web nha hang

Đây là một chủ đề WordPress nhà hàng rất linh hoạt và mạnh mẽ với tốt mẫu menu nhà hàng - dễ dàng để thêm các bữa ăn mới. Xây dựng trang thiết kế website nhà hàng của bạn và kiểm soát mọi khía cạnh của nó. Các chủ đề có một chức năng kéo thả đơn giản và bạn có thể có Nhiều Sliders, danh mục, Blog ... trên một trang duy nhất. Restaurant Pro cũng có hơn 20 tiện ích tiên tiến tích hợp.

Tác giả bài viết: Song Linh
Có: 4/1 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

Đăng ký ngay công cụ SEO web hiệu quả, dễ dùng XOVI NOW

XOVI NOW SEO là một công cụ SEO toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Chăm sóc trang web, điều nên làm ngay khi có web

Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chăm sóc website là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Tạo email giá rẻ và hiệu quả: Khám phá giải pháp tiết kiệm chi phí.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc có một địa chỉ email chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đầu tư một số tiền lớn để có một dịch vụ email chất lượng.

Quay lại trang Blog
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây