Bảo mật cao cấp cho trang web của bạn từ Sitelock


Tìm hiểu dịch vụ bảo mật website cho trang web từ Sitelock?

Sitelock là một công ty hàng đầu thế giới về bảo mật trang web dựa trên công nghệ đám mây. Giám sát tìm và sửa các mối đe dọa, ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai và đáp ứng tiêu chuẩn PCI cho doanh nghiệp và trang web thuộc mọi quy mô. Thành lập năm 2008, SiteLock bảo vệ hơn 12 triệu trang web mọi quy mô trên toàn thế giới.

Nay bạn có thể sử dụng dịch vụ này trực tuyến tại Ngôi Sao Số trên hệ thống id.ngoisaoso.vn đơn giản chỉ một click chuột để quản lý. Và bắt đầu ngay hôm nay với gói LITE miễn phí hoàn toàn để kiểm tra an ninh cho trang web của bạn.

Bạn có biết bảo mật website quan trọng như thế nào?


 

59 lần tấn công/ngày

59 lần tấn công/ngày

Trang web trung bình bị tấn công 59 lần mỗi ngày.

2.573 bị nhiễm mỗi tuần

2.573 bị nhiễm mỗi tuần

Phần mềm độc hại lây nhiễm trung bình 2.573 trang web mỗi tuần.

14,6% truy cập là mã độc

14,6% truy cập là mã độc

Lượng truy cập đến website của bạn chứa 14,6% là các phần mềm độc hại.

WordPress thường xuyên bị hack

WordPress thường xuyên bị hack

57% các vụ hack WordPress được thực hiện với phiên bản mới nhất.

Bảng giá dịch vụ Bảo mật website tại Ngôi Sao Số với Sitelock

  LITE FIND FIXBán chạy DEFEND EMERGENCY
Giá Miễn phí webhosting tại NSS 600 000 đ /năm 7 500 000 đ /năm 5 000 000 đ /1 lần
Reputation Management  yes no yes yes N/A
Blacklist Monitoring  yes yes yes yes N/A
Network Scan (Port Scan) no yes yes N/A
Verifiable Trust Seal  yes no yes yes N/A
SiteLock Risk Assessment  yes yes yes yes N/A
Spam Verification no yes yes N/A
Business Verification no yes yes N/A
Platform Scan (WordPress) no yes yes N/A
PAGES SCANNED  yes 5 25 500 Không giới hạn
Daily Malware Scan  yes yes yes yes N/A
SQL Injection Scan no Một lần Hàng ngày N/A
Cross Site Scripting (XSS) Scan no Một lần Hàng ngày N/A
Website Application Scan no Một lần Hàng ngày N/A
Automatic Malware Removal no no yes 1 lần
Daily FTP Scanning no no yes N/A
File Change Monitoring no no yes N/A
Web Application Firewall no no yes N/A
Bad Bot Blocking no no yes N/A
SSL Support no no yes N/A
OWASP Top 10 Threat Protection no no yes N/A
SQL Injection Prevention no no yes N/A
Cross Site Scripting Prevention no no yes N/A
Light DDoS Protection  yes no no yes N/A
Fine-grained security settings no no yes N/A
 

Dùng free ngay

Mua ngay

Mua ngay

Mua ngayTất cả các gói dịch vụ bảo mật trang web đều bao gồm những gì?


 

Công nghệ hàng đầu

Công nghệ hàng đầu

Công nghệ chống phần mềm độc hại hàng đầu trong thế giới bảo mật trang web

Dấu hiệu trên site

Dấu hiệu trên site

SiteLock Trust Seal để tăng sự tự tin của khách truy cập

Tải nhanh hơn

Tải nhanh hơn

Tải nhanh hơn và lưu băng thông với CDN của chúng tôiTại sao lại là Sitelock mà không phải dịch vụ khác?Các doanh nghiệp lớn thường có ngân sách không giới hạn để đối phó với các cuộc tấn công mạng.Trong khi các doanh nghiệp nhỏ vốn chiếm gần một nửa mục tiêu của các cuộc tấn công, nhưng lại thiếu các nguồn lực để tự vệ. Đó là nơi SiteLock tập trung. SiteLock cung cấp các giải pháp phần mềm an ninh mạng mạnh mẽ, giá tốt, thiết kế để cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động mà không sợ bị tấn công.

Bạn nên nhớ rằng, để có thể phát hiện mã độc hàng ngày và nghiên cứu các giải pháp bảo mật thời gian thực ... cần một đội ngũ nhân sự tài năng và tốn nhiều chi phí ... các doanh nghiệp Việt không thể đủ nguồn nhân lực làm điều này. Đây chính là lý do mà Ngôi Sao Số chọn giải pháp tích hợp dịch vụ hàng đầu thế giới cho khách hàng Việt một các dễ dàng và chi phí tiết kiệm ngay tại hệ thống id.ngoisaoso.vn và được hỗ trợ tối đa cho người Việt.

Sitelock lài ai?

Sitelock là một công ty hàng đầu thế giới về bảo mật trang web, là giải pháp bảo mật duy nhất cung cấp bảo vệ trang web hoàn chỉnh, dựa trên đám mây. Giám sát 360 độ của nó tìm và sửa các mối đe dọa, ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai, tăng tốc hiệu suất trang web và đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ PCI cho các doanh nghiệp và trang web thuộc mọi quy mô. Được thành lập vào năm 2008, SiteLock bảo vệ hơn 12 triệu trang web trên toàn thế giớiVẫn chưa tin thì xem ai đã dùng?Khi nói đến bảo mật, không có trang web nào không thể không bị hacker nhòm ngó. Luôn luôn là tốt để chủ động phòng ngừa cho các vấn đề có thể xảy ra. Ngôi Sao Số khuyên bạn nên bảo mật trang web của mình trước khi ảnh hưởng đến uy tín của bạn với khách hàng. Điều này rất quan trọng vì trung bình các trang web trải qua 58 cuộc tấn công mỗi ngày.

Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (webhosting) bảo vệ các trang web họ lưu trữ. Máy chủ web đa phần chỉ bảo vệ máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ chứ không phải chính trang web đó. Hãy nghĩ ví dụ như một tòa nhà chung cư: Quản lý tài sản chịu trách nhiệm bảo vệ tòa nhà, nhưng mỗi người thuê nhà phải khóa cửa căn hộ của chính họ. Điều đó cho thấy nếu trang web của bạn bị xâm nhập, có thể dịch vụ webhosting sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho bạn vì trang web của bạn.

Cập nhật CMS của bạn (WordPress, Joomla, Drupal, v.v.), và các plugin một cách thường xuyên. Các plugin và CMS lỗi thời là một trong những lý do chính khiến các trang web bị hack.

Kiểm tra tài khoản lưu trữ webhosting của bạn thường xuyên để giảm nguy cơ lỗ hổng và khai thác. Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách xóa tất cả mã nguồn cũ, file lưu tạm thời, tài khoản FTP và người dùng không sử dụng cũng như các tệp không sử dụng.

Không bao giờ để lại một bản sao lưu của trang web của bạn trên cùng một máy chủ.

Thường xuyên cập nhật, thay đổi mật khẩu của bạn kết hợp chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu.

Không. Trong quá trình quét trang web, SiteLock tải các tệp có liên quan qua FTP đến máy chủ an toàn và thực hiện quét tại đó. Không có tác động đến nội dung trang web, mã nguồn, băng thông hoặc tài nguyên máy chủ và không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ.

Máy chủ có các lớp khác nhau để liên lạc, mô hình OSI có 7 lớp. Tường lửa được cung cấp bởi hầu hết các công ty lưu trữ sẽ tập trung vào lớp 3 và 4 của mô hình OSI. Các lớp này được đặt để luôn cho phép các yêu cầu http từ cổng 80. Cổng 80 được đặt để luôn cho phép các yêu cầu HTTP từ các máy khách Web. Đây là những gì cho phép một trang web hiển thị với internet.

Tuy nhiên, các cuộc tấn công phần mềm độc hại ngày nay có thể được gửi qua yêu cầu HTTP qua cổng 80. Sự khác biệt giữa yêu cầu an toàn và yêu cầu độc hại là nội dung được gửi. Tường lửa của máy chủ không kiểm tra nội dung được gửi qua cổng 80, nó chỉ quan tâm đến việc đảm bảo yêu cầu là loại chính xác thông qua cổng 80. Nếu đó là một yêu cầu HTTP, nó sẽ được cho phép thông qua cổng 80. Tường lửa ứng dụng web (WAF) hoạt động ở Lớp 7 của mô hình OSI, là lớp ứng dụng. WAF sử dụng một bộ quy tắc chung để xác định xem nội dung được gửi là an toàn hay độc hại.

SMART là Công cụ cảnh báo và loại bỏ phần mềm độc hại an toàn (SMART). SMART có thể được đặt thành 1 trong 2 cài đặt; "Có, tự động xóa phần mềm độc hại được tìm thấy" hoặc "Không, chỉ cảnh báo tôi". SMART thực hiện quét từ trong ra ngoài bằng cách kết nối với trang web qua thông qua FTP và tạo bản sao của các tệp trang web để tải xuống máy chủ bảo mật của SiteLock. SMART có thể xác định và xóa mã hóa khỏi các tệp. Khi quá trình quét hoàn tất, nếu phần mềm độc hại bị xóa, một bản sao sạch của tệp sẽ được tải lên máy chủ, thay thế (các) tệp bị nhiễm. Nếu bạn chọn đặt SMART thành "Không, chỉ cần cảnh báo tôi", bạn sẽ chỉ được thông báo về phần mềm độc hại được tìm thấy và có khả năng xem lại các phát hiện bên trong bảng điều khiển.

Sản phẩm SiteLock sẽ hoạt động thông qua dịch vụ webhosting bạn đang dùng tại Ngôi Sao Số. SiteLock Scanner Lite và SiteLock Find không yêu cầu cấu hình. SiteLock Premium và SiteLock Defend yêu cầu cấu hình. Một số dịch vụ chạy kèm yêu cầu cấu hình, nhưng một số dịch vụ không cần cấu hình vì chúng chạy qua HTTPS.
Các dịch vụ cần được cấu hình bao gồm;
(1) SMART - bạn sẽ thấy hướng dẫn bên trong Bảng điều khiển SiteLock.
Tab "Settings" => "Download settings". Từ màn hình "Download settings", nhấp vào "use the wizard" ở trên cùng bên phải.
(2) Tường lửa ứng dụng web (SiteLock Defend only). bạn có thể tìm thấy bên trong Bảng điều khiển SiteLock.
Từ "Dashboard Tab", nhấp vào vòng tròn có nội dung "Trueshield Configure". Khi bạn nhấp vào vòng tròn, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác có hướng dẫn từng bước được thiết lập. Nếu bạn cần hỗ trợ với việc thiết lập Tường lửa ứng dụng Web (WAF), vui lòng gọi cho hỗ trợ kỹ thuật Ngôi Sao SỐ.
SiteLock Scanner Lite và SiteLock Find chạy qua HTTPS và quét những gì hiển thị trên web. Bạn sẽ không cần bất kỳ cấu hình cho dịch vụ này. Đối với các dịch vụ như Khắc phục và Bảo vệ (Fix and Defend), hệ thống sẽ yêu cầu truy cập FTP, SFTP hoặc FTPS để công cụ SMART có thể truy cập và tải trang web lên máy chủ bảo mật SiteLock. Ngoài ra, để sử dụng WAF, bạn sẽ được yêu cầu quyền truy cập vào bản ghi DNS tên miền.
Chứng chỉ SSL là bước đầu tiên tuyệt vời cho một trang web an toàn. Nó mã hóa các thông tin được truyền giữa trang web của bạn và khách truy cập để giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần bảo vệ trang web của mình khỏi mã độc, spam hoặc các tài nguyên và các cuộc tấn công khác.
Nếu trang web của bạn bị Google đưa vào danh sách đen và đang hiển thị cảnh báo sau, 'Trang web này có thể bị hack' (This Site May Be Hacked), chúng tôi sẽ gửi trang web của bạn tới Google để xóa cảnh báo trang web trong danh sách đen sau khi hệ thống quét hoạt động xong. Xin lưu ý rằng Google có thể mất tới 72 giờ để xóa cảnh báo này và xóa danh sách đen trang web của bạn. Lưu ý rằng Ngôi Sao Số không kiểm soát thời gian của quy trình này.
Nếu tài khoản lưu trữ của bạn bị đình chỉ, chúng tôi sẽ không thể yêu cầu Google xem xét cho đến khi tài khoản của bạn được kích hoạt lại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn kích hoạt lại tài khoản của bạn.
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email ngay khi có bất kỳ vấn đề nào được phát hiện và làm việc với bạn để bảo mật trang web của bạn.
Nếu trang web của bạn bị vô hiệu hóa bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (webhosting) của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu kích hoạt lại trang web trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ webhosting tại Ngôi Sao Số. Việc kích hoạt lại thường mất tới 24 giờ để hoàn thành. Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (webhosting). Xin lưu ý rằng nếu bạn có nhiều trang web trên máy chủ của mình, chúng có khả năng lây nhiễm chéo trang web mà chúng tôi đang dọn dẹp. Nếu một trang web khác trong tài khoản của bạn bị nhiễm, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cũng có thể từ chối yêu cầu kích hoạt lại tài khoản (webhosting) của bạn.
Bảo mật trang web toàn diện là bảo vệ trang web và ứng dụng web của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến có hại, như phần mềm độc hại và các lỗ hổng của trang web. Tùy thuộc vào gói bảo mật trang web SiteLock của bạn, bạn sẽ nhận được quét trang web hàng ngày, loại bỏ phần mềm độc hại tự động và vá lỗ hổng, tường lửa ứng dụng web để chặn lưu lượng truy cập có hại xâm nhập vào trang web của bạn.
Nếu bạn có các trang web khác trên tài khoản lưu trữ của mình không được bảo vệ đúng cách, chúng có khả năng bị lây nhiễm chéo hoặc khôi phục lại trang web chúng tôi đang dọn dẹp. Bạn nên bảo vệ tất cả các tên miền của mình bằng một giải pháp bảo mật trang web toàn diện có thể tự động tìm và xóa phần mềm độc hại, cũng như bảo vệ trang web của bạn khỏi các đợt tấn công.
Tổng số đánh giá từ người dùng: 5 trong 1 đánh giá
Đánh giá của cậu