DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Giáo xứ vườn chuối

Dự án xây dựng website cho giáo xứ Vườn Chuối được Ngôi Sao Số thực hiện tháng 3/2012.

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu

Mục Tiêu Chiến Lược của trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu, Xây dựng trường một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao trong khối các trường nghề, từng bước bắt kịp trình độ của khu vực và thế giới. Là trung tâm đào tạo tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Xây dựng trường là một trường đa ngành, đa nghề, phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Tạo dựng được thương hiệu “Phú Châu” có uy tín, quan hệ quốc tế rộng rãi đa phương, đa dạng đủ sức cạnh tranh, hợp tác bình đẳng và chủ động hội nhập.

MK Smart

Là một thành viên của MK Group, MK Smart được thành lập ngày 24/01/2003 bởi doanh nhân Nguyễn Trọng Khang. Với mục tiêu cung cấp các giải pháp thẻ cho cuộc sống an toàn và văn minh hơn, MK Smart hiện là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất thẻ thông minh EMV và thẻ SIM viễn thông và tự hào nhận được sự tin cậy của hơn 1,000 khách hàng trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực khác nhau. Với một nhà máy rộng 10.400 m2 đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội và một nhà máy đặt tại khu công nghệ cao TP HCM, MK Smart chính là nhà tiên phong trong ngành sản xuất thẻ nhựa tại Việt Nam như Thẻ tài chính/ ngân hàng, SIM viễn thông, Thẻ thông minh, Thẻ thành viên, Thẻ khách hàng thân thiết, Thẻ ưu đãi/ giảm giá, Thẻ nhận dạng, Thẻ cào, Giấy vi tính liên tục…

Country House

Café Country Houses là ngành dịch vụ trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Nhà đất Quân Nhân, do công ty Quân Nhân tự thiết kế và xây dựng. Country Houses đã khai trương vào ngày 14/11/ 2009, sau 8 tháng thi công. Quán rộng khoảng 1500 m2 , chia thành 5 khu A, B, C, D, E, gồm các khu vực dành cho các đối tượng như: bạn bè, tình nhân, gia đình và doanh nhân. Ngoài ra, còn có những không gian phục vụ cho việc tổ chức hội thảo, hội nghị, họp báo, họp mặt, tiệc sinh nhật…Quán có không gian sân vườn mát mẻ, gần suối, hồ nước, có không gian trong nhà, máy lạnh, không gian nhìn từ trên cao xuống, ta có cảm giác như nhìn xuống một thung lũng đầy hoa cỏ, dòng nước trong xanh…Tất cả những nơi đó đã đem đến cho khách sự thư giãn tuyệt vời.

Nhất dáng nhì da

CLB Nhất Dáng Nhì Da  với phương châm 'Khỏe, đẹp để hạnh phúc...' đã ra đời mang lại cho chị em chúng ta một giải pháp làm đẹp toàn diện nhờ sự kết hợp giữa các loại hìnhthể dục thẩm mỹ với các dịch vụ chăm sóc thư giãn cơ thể cao cấp.Với phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức tư vấn về mỹ phẩm và dịch vụ spa cũng như chế độ luyện tập giảm cân, duy trì vóc dáng , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhât

Bệnh viện phụ sản Mekong

Tiền thân của Bệnh viện Phụ sản MêKông là Khoa Phụ sản – cơ sở 4 – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM. Sau hơn 10 năm hoạt động, khoa Phụ Sản Cơ sở IV Bệnh viện Đại học Y Dược (được thành lập vào ngày 31/03/2002) đã tạo được niềm tin cho người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận. Kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự (100% các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ) của Khoa phụ sản - cơ sở 4 - Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, Bệnh viện Phụ sản MêKông đi vào hoạt động kể từ ngày 28/03/2013. Để ngày càng nâng cao chất lượng khám bệnh và  chữa bệnh chuyên ngành Sản phụ khoa, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho nhân viên đi đào tạo tại các nước tiên tiến.

Sân khấu kịch Nụ Cười Mới

Được thành lập và phát triển 05 năm. Trong thời gian qua với sự cố gắng phấn đấu vươn lên không biết mệt mỏi thì chúng tôi đã phần nào khẳng định được thương hiệu của mình thông qua sự ủng hộ và yêu mến của quý khán giả. Điều đó chính là phần thưởng cũng như sự khích lệ để chúng tôi phát triển, cống hiến hơn nữa.

Nhà hàng Kangnamga

Nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 3 (6B, Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3) một địa điểm thuận lợi về lộ trình cũng như cảnh quan ! Yashi Yashi xuất hiện với một không gian hoàn toàn khác lạ ! với cách trang trí mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc, ngay từ những bước chân đầu tiên thực khách đã cảm thấy một không khí thoải mái lạ thường giữa một khu trung tâm Sài Gòn đông đúc và chật chội. Không gian Nhà hàng rộng rãi, và thoáng mát , màu sắc bên trong ấm cúng và tươi sáng.

 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG