DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Asico

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những bước đi vững chắc Asico đã tạo dựng nên thương hiệu của riêng mình như là một công ty đáng tin cậy. Dựa trên nền tảng các lĩnh vực kinh doanh chính là: Nhà đầu tư, Nhà thầu xây dựng, tư vấn đầu tư và Quản lý Dự án, Công ty tiếp tục đổi mới và sáng tạo để phát triển những sản phẩm mới mang đậm dấu ấn: sạch - thân thiện môi trường - hữu ích cho cuộc sống... Ngôi Sao Số được quý đối tác tin tưởng với việc thành công trong triển khai bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế website.

KunShop

Đơn vị chuyên bán các nhãn hàng thời trang cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu, với việc xây dựng trang web chuyên nghiệp giúp nổi bật những sản phẩm do KunShop cung cấp cho khách hàng của mình.

Hút Sữa Tự Nhiên - Philips Avents

Một trang web do NGÔI SAO SỐ Solutions có cơ hội hợp tác và thực hiện dự án thiết kế website và content toàn bộ nội dung trang web.

Trường khiếm thính Lâm Đồng

Trường Khiếm thính Lâm Đồng: Kết hợp tốt giáo dục văn hóa và đào tạo nghề KTNT - Trải qua 31 năm hình thành và phát triển, Trường Khiếm thính Lâm Đồng đã có những thay đổi lớn cả về lượng và chất trong việc giáo dục trẻ khiếm thính. Bên cạnh việc dạy văn hóa, nhà trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo nghề cho học sinh.Trong quá trình đào tạo, Trường Khiếm thính Lâm Đồng gặp không ít khó khăn. Tổng diện tích của trường chưa đến 1.300m2, bao gồm khu nội trú cho học sinh, khu dạy nghề, phòng học, phòng làm việc của cán bộ, giáo viên… Trường đã đề xuất lên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Lâm Đồng để được đầu tư thêm cơ sở và khu dạy nghề nhưng kiến nghị vẫn chưa được giải quyết. Các ban ngành chức năng liên quan cần quan tâm hơn đến Trường Khiếm thính Lâm Đồng để những em gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, tìm được việc làm, xóa đi những mặc cảm tự tin hòa nhập cộng đồng.Ngôi Sao Số tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế web trường học cho trường khiếm thính Lâm Đồng.

Hot Tour Việt Nam

Là nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam với các tour xoay quanh Seasonal Tour, Motobike Tour Discover, Let's Draw A Tour ( Cho phép khách hàng tự chọn điểm đến) NGÔI SAO SỐ solutions tự hào là đơn vị thiết kế website của HotTour Việt nam.

Hương Nam Việt Tour

Hương Nam Việt Tour là đơn vị hàng đầu trong việc thực hiện các chương trình tour du lịch có trụ sở đặt tại 384/29 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 08, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hoat dong chinh: điều hành tour du lịch, Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.

TyMo Shop

TYMO là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thời trang thương hiệu quốc tế từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới. Mục tiêu của chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm đã được kiểm tra, thử nghiệm mức độ hiệu quả, chất lượng với khẩu hiệu (slogan) "Nâng tầm phụ nữ Việt" chúng tôi mong rằng sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

AlphaFood

Công ty cổ phần Thực phẩm Quốc tế Alpha, tên giao dịch quốc tế: Alphafood international joint stock company (Viết tắt là Alphafood JSC.,) tiền thân là những cơ sở sản xuất bánh kẹo truyền thống phố cổ Hà Nội – Việt Nam từ những năm 1980– chuyên sản xuất các mặt hàng đặc sản cổ truyền như: Bánh kẹo các loại, Ô mai, Mứt tết, Nước hoa quả, Bánh su sê…

Trà Hùng Phát

Ngay từ những ngày đầu thành lập, việc nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm trà chất lượng đã là mục tiêu hàng đầu của những nhà sáng lập Hùng Phát. Đó cũng là đam mê được tìm hiểu, được sống và cống hiến tất cả tâm sức cho chính điều mình mong ước và tôn trọng: lợi ích của thảo mộc và sức khỏe của cộng đồng.