DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tour East Viet Nam

Established since 1972, Tour East has risen over the years to become one of Asia Pacific’s leading destination management companies. Our strategy is simple: to continually improve and develop the best holiday programs in the industry. Tour East Vietnam provides customers with tailor-made and memorable experiences in Vietnam and Indochina including Cambodia and Laos.

Tập Đoàn Hoa Lâm

Thành lập 1993, được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong đầu tư bất động sản và khu y tế công nghệ cao Hoa Lâm - Shan-Gri-La với công ty Aeon Nhật Bản. Dự án thiết kế website tập đoàn Hoa Lâm do Ngôi Sao Số vinh dự thực hiện triển khai.

Saigon Night Hotel

Tọa lạc tại Chợ Bến Thành Quận 1, Saigon Night Hotel là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Hồ Chí Minh và các nơi xung quanh. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.1 Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Trung tâm thương mại Zen Plaza, Công viên 23/9, Sân vận động Nguyễn Du khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

TAZ International Pte Ltd

TAZ Internationl Pte Ltd là công ty thương mại kỹ thuật đặt tại Singapore. Chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh  từ năm 2001 như là doanh nghiệp tư nhân và dần dần phát triển hoạt động kinh doanh trong khu vực. Năm 2004, chúng tôi sát nhập thành công ty trách nhiệm hữu hạn. Kể từ đó công ty đã tăng trưởng đều đặn, có vị trí nổi bật như là một trong những công ty quy mô trung bình hàng đầu có nhiều phương diện hoạt động và nhiều bộ phận.

Emerald Hotel

Emerald Hotel là một khách sạn sang trọng thiết kế hiện đại các phòng được trang bị toàn bộ thiết bị cao cấp với tiêu chuẩn tương đương khách sạn 5 sao. Khách sạn Emerald Hanoi là một khách sạn của Tập đoàn Emerald Hospitality. Khách sạn Emerald là một cơ sở kinh doanh được đầu tư sang trọng của tập đoàn chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và sáng tạo của đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết. Khách sạn Emerald Hotel Hanoi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất quý khách chắc chắn sẽ yên tâm cho một chuyến công tác hoặc một kỳ nghỉ thoải mái tại Thủ đô Hà Nội.

Ẩm thực Quê Nhà

Nhà hàng Quê Nhà tọa lạc tại 01 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Gần trung tâm thành phố, có chỗ đậu xe hơi và là nơi lý tưởng cho gia đình, hội họp, bạn bè.

Zen Garden Coffee

Zen Garden Coffee tọa lạc tại 21 Trần Bình Trọng, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng. Một điểm đến hấp dẫn lý tưởng dành cho mọi tầng lớp và của khách du lịch ghé thăm thành phố mộng mơ Đà Lạt.

Lucky Star

Vào năm 2005 Công ty TNHH C.L.C hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp vật tư mực in ngành văn phòng tương thích với thương hiệu độc quyền LUCKY STAR . Công ty chúng tôi đã có nhiều bước chuyển mình và phấn đấu  vươn lên trở thành một trong những công ty tốt nhất tại Việt Nam trong việc tập trung nghiên cứu sản xuất và hoàn thiện sản phẩm thuộc lĩnh vực linh kiện mực in văn phòng để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường trong nước . Cắt giảm đối đa những phụ thuộc đối với thị trường nguyên liệu nước ngoài nhầm nâng cao vị thế cạnh tranh của sản phẩm thay thế tại Việt Nam .

Đại học Thể Dục Thể Thao TP HCM

Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh ( ĐH TDTT TP.HCM) tiền thân là trường Cán bộ Thể dục Thể thao Miền Nam được thành lập ngày 28/01/1976. Thời gian  này tập luyện tại sân vận động Hoa Lư và ở ký túc xá tại 98 Trần Quang Khải Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh .