DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Bệnh Viện quốc tế Minh Anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh có trụ sở tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện.

Q2 Thảo Điền - Frasers

Q2 THAO DIEN’s light, airy and modern apartments are a reflection of the relaxed yet vibrant lifestyle often associated with the Thao Dien Peninsula. Leading Singaporean developer, Frasers Property, introduces Q2 THAO DIEN among its portfolio of prestigious developments.

Đồng Tâm Group

Đồng Tâm Group được thành lập từ năm 1969, với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” và khát vọng – hoài bão “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực châu Á và là đối tác được biết đến bởi thị trường trong nước và nước ngoài”, Công ty đã và đang không ngừng sáng tạo, học hỏi, áp dụng công nghệ hiện đại, cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng, các đối tác trong và ngoài nước, cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền trung ương và địa phương.

C.ty CP Chứng khoán Bảo Minh (BMSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh (gọi tắt là BMSC) được sáng lập bởi Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh – Tổ chức Bảo hiểm và đầu tư Tài chính hàng đầu tại Việt Nam.Công ty được thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán theo Giấy phép số 90/UBCK- GP ngày 21/04/2008 và hoạt động Lưu ký Chứng khoán số 19/UBCK-GCN ngày 21/4/2008 do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp và là thành viên của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán theo giấy chứng nhận số 92/CNTVLK ngày 12/5/2008.

Biyokea

Trang web bán hàng trực tuyến của chúng tôi Công ty TNHH Tinh Dầu Mỹ Phẩm Thanh Xuân nhãn hàng BIYÒKEA chính thức ra mắt để phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các loại tinh dầu và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đáp lại sự tin tưởng của quý khách dành cho các dòng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dã Quỳ Food

DNTN Thực Phẩm Sạch Dã Quỳ Food - tiền thân là một cơ sở sản xuất Cao Atiso tại Trại Mát, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. 20 năm gắn bó với nghề nấu cao Atiso và các đặc sản Đà Lạt, đến nay chúng tôi đã mở rộng quy mô chuyển thành Doanh nghiệp tư nhân thực phẩm sạch Dã Quỳ Food.

Fanny Ice Icream

Là thương hiệu kem cao cấp có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, Fanny luôn được ưu ái lựa chọn bởi nhiều thực khách sành điệu trong và ngoài nước nhờ danh mục kem và thức uống đa dạng với chất lượng hàng đầu đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Boutique Sapa Hotel

Ideally located in the heart of Sapa town ; just some steps from Sapa market, on the way to Cat Cat village and easy access to main sites.Package service from A-Z (accommodation, restaurant, train ticket, tours or package tour, currency exchange, message, Laundry/dry-cleaning, Post card service)

Philips Avent

Royal Philips is a diversified technology company, focused on improving people’s lives through meaningful innovation. Our health care business makes up 42% of our global sales revenue. With a century of history and more than 450 innovative products and services, we are ready to meet today’s challenges in healthcare by creating solutions that deliver better care to more people at lower cost. Our more than 37,000 employees, working in 100 countries, are committed to helping you create meaningful moments of care, whether in the hospital room, the living room or the boardroom. See how we are working to create a healthier future together.

 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG