Dự án film 3D Công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng
Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 3043, Thảo luận: 0
Thích: 421
Không thích: 0
Ngày 15/05/2011 , Ngôi Sao Số Solutions vinh dự là đơn vị trúng thầu xây dựng dự án film 3d cũng như hệ thống website An Viên Vĩnh Hằng hệ thống phần mềm quản lý khách hàng và hệ thống nhận dạng thương hiệu cho công viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay cả về quy mô lẫn tầm cỡ dự án với Donacoop ( LIÊN HIỆP HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP ĐỒNG NAI ).
An Viên Vĩnh Hằng có diện tích giai đoạn 1 là 112 ha, giai đoạn 2 là 200 ha mở rộng giáp ranh tỉnh Bình Dương. Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt về BĐS và là dự án xây dựng khu đô thị công viên Nghĩa Trang có tầm vóc, quy mô văn minh hiện đại đầu tiên tại Đồng Nai. Với vốn đầu tư giai đoạn 1 là 247 tỷ đồng.

Dự án được quy hoạch một cách khoa học, các công trình kiến trúc  được thiết kế và xây dựng hiện đại bật nhất Việt Nam như BẢO THÁP 9 TẦNG, TƯỢNG PHẬT THÍCH CA cao 35m, TƯỢNG CHÚA PHỤC SINH, TỰỢNG  CÁC VỊ THÁNH ...cùng với các công trình kiến trúc dọc bờ sông như : Nhà nguyện, Tượng của những vị anh hùng, những người có công với Tổ Quốc..., các khu nhà nghĩ dưỡng, khu vui chơi ăn uống...Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, đảm bảo sẻ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của  quý gia đình .

CÁC HẠNG MỤC DỰ ÁN

Ngôi Sao Số Solutions xây dựng hệ thống website bao quát dự án và hệ thống phần mềm quản lý các dịch vụ khách hàng đối với hệ thống. Bao gồm các hạng mục chính:

- Xây dựng hệ thống website giới thiệu chi tiết các dịch vụ và các gói sản phẩm của An Viên Vĩnh Hằng.

- Hệ thống phần mềm quản lý lô mộ, hũ cốt, nhà lưu cốt, hỏa táng.

- Hệ thống dành riêng cho khách hàng của An Viên Vĩnh Hằng.

- Bộ nhận dạng thương hiệu An Viên Vĩnh Hằng.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và giới thiệu trong cuối tháng 06/2011.

Thông tin dự án xem tại: http://anvienvinhhang.vn

 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG