Top 30 thiết kế website của các thương hiệu ô tô lớn

Thứ tư - 30/10/2013 10:56

Kinh doanh xe hơi là một loại hình kinh doanh lớn với các sản phẩm đắt tiền. Vì vậy, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, để kinh doanh hiệu quả và marketing hiệu quả cho sản phẩm của mình, thiết kế web ô tô cũng cần được đầu tư nhiều hơn so với các web thông thường khác.

Kinh doanh xe hơi là một loại hình kinh doanh lớn với các sản phẩm đắt tiền. Vì vậy, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, để kinh doanh và marketing hiệu quả cho sản phẩm của mình, website về xe hơi cũng cần được đầu tư nhiều hơn so với các web thông thường khác. 

Có nhiều điểm tương đồng cho các thiết kế web ô tô như: bộ sưu tập xe được duyệt trên 1 trang, hình ảnh xoay 360 độ, hiển thị các tính năng tùy chỉnh của xe...  Đây cũng chính là những đặc điểm căn bản mà một web ô tô cần phải có.

Ngoài những đặc điểm đó thì tùy theo từng thiết kế mà web có thể có nhiều flash hoặc không có flash, background sáng màu hoặc tối màu, thiết kế thân thiện với người dùng hoặc hơi khó sử dụng...

Trải nghiệm nhiều web xe hơi, tìm ra điểm tương đồng và điểm khác biệt sẽ giúp các bạn nảy ra nhiều ý tưởng tốt cho việc thiết kế web ô tô. Đó cũng chính là lý do hôm nay Ngôi Sao Số muốn giới thiệu với các bạn Top 30 mẫu web ô tô đẹp của các thương hiệu nổi tiếng.
 

Acura

Chevrolet

GMC

Jeep

Mercedes-Benz

Porsche

Audi

Chrysler

Honda

Lamborghini

Mitsubishi

Scion

BMW

Dodge

Hummer

Lexus

Nissan

Subaru

Buick

Ferrari

Hyundai

Lincoln

Toyota

Cadillac

Volvo

Ford

Infiniti

Mazda

Pontiac

Volkswagen

Tác giả bài viết: TheWall
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Solutions