Thiết kế web Bình Dương , hiệu quả ở đâu ?

Thứ sáu - 15/08/2014 09:55

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 112 xã, phường, thị trấn (60 phường, 39 xã, 13 thị trấn).

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế - văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 Km - 15 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.Tỉnh Bình Dương

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp - xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Với địa thế thuận lợi như  vậy, việc xây dựng và thiết kế web giới thiệu và quảng báo sản phẩm của mình ở tỉnh Bình Dương là một nhu cầu chính đáng của các doanh nghiệp, với các doanh nghiệp khổng lồ của ngành công nghệ, tập trung rất nhiều công ty trong và ngoài nước.Thiết kế web Bình Dương cần những đơn vị am hiểu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và tìm kiếm khách hàng tại Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ càng các dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương. Đa phần các công ty tại Bình Dương muốn thiết kế web đều thuê các đơn vị ở TP Hồ Chí Minh thực hiện. Điều đó làm dấy lên lo ngại chất lượng các dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương như thế nào ?

Ngôi Sao Số là đơn vị thực hiện rất nhiều website tại tỉnh Bình Dương với nhiều kinh nghiệm thực hiện trang web cho các khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một. Với đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, chúng tôi tin rằng các sản phẩm dịch vụ của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp hoạt động trong tỉnh.

Thiết kế website Bình Dương tận dụng được vị trí và địa thế quan trọng cũng như bắt nhịp được với nhu cầu thương mại điện tử ngày càng lớn tại Bình Dương.

Tác giả bài viết: TheWall