Những website góc cạnh / hình thù bất thường

Chủ nhật - 03/08/2014 20:29

Trang web thông thường được tạo ra từ một loạt các khối vuông, sau đó được mã hóa bằng HTML. Nhiều nhà thiết kế web đã không thể thoát khỏi khuôn khổ quen thuộc này. Trong khi đó, nhiều nhà thiết kế lại giải thoát khỏi những hạn chế của các đường ngang dọc trong những website thông thường, để tạo ra những tác phẩm "phá cách" với nhiều góc cạnh hoặc nhiều hình thù khác thường.

Thiết kế là một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và về bản chất là không có khuôn khổ (* Nếu nó có khuôn khổ thì là do chính bạn tự đặt mình vào khuôn khổ). Thiết kế web cũng vậy. Bạn có vô số cách để sáng tạo nên một website. Bạn có thể dựa vào một ý tưởng cũ nào đó và phát triển nó thành một ý tưởng mới hoặc bạn có thể tạo ra một ý tưởng hoàn toàn mới. Nhờ sự sáng tạo không điểm dừng của nhiều nhà thiết kế web trên toàn thế giới đã tạo nên rất nhiều tác phẩm web thẩm mỹ cao đồng thời cũng tạo nên những phong cách thiết kế web hay xu hướng web ngày càng trở nên phổ biến. 

Trang web thông thường được tạo ra từ một loạt các khối vuông, sau đó được mã hóa bằng HTML. Nhiều công ty thiết kế web đã không thể thoát khỏi khuôn khổ quen thuộc này. Trong khi đó, nhiều nhà thiết kế lại giải thoát khỏi những hạn chế của các đường ngang dọc trong những website thông thường, để tạo ra những tác phẩm "phá cách" với nhiều góc cạnh hoặc nhiều hình thù khác thường. Hôm nay, Ngôi Sao Số sẽ giới thiệu với các bạn một phong cách web khá đặc biệt và mới lạ: web với nhiều góc cạnh hoặc với nhiều hình thú bất thường.

Tác giả bài viết: Steppe