Mẫu website thông báo web đang trong giai đoạn thiết kế

Thứ năm - 12/09/2013 16:02

Bạn đã có một tên miền và website của bạn đang xây dựng. Chắc chắn một điều bạn sẽ muốn có một thông báo đến với khách hàng khi khách hàng truy cập vào tên miền của bạn, bạn sẽ không muốn họ thất vọng khi truy cập vào website chỉ với một câu thông báo đơn giản.

Bạn đã có một tên miền và website của bạn đang xây dựng. Chắc chắn một điều bạn sẽ muốn có một thông báo đến với khách hàng khi khách hàng truy cập vào tên miền của bạn, bạn sẽ không muốn họ thất vọng khi truy cập vào website chỉ với một câu thông báo đơn giản. Ngôi Sao Số xin giới thiệu một số mẫu website đang trong giai đoạn phát triển đến với quý khách. Giao diện thân thiện tạo một cái gợi nhớ đến với khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

1. iMagineLab2. Modern Under Construction Template3. Premium Under Construction Templates4. Sleek5. HTML5 Coming Soon Template6. Grey Matter7. PaperLaunch8. Site Under Construction9. Time a Wastin10. Dark Night11. Just Music12. CSS3 Coming Soon Page13. Elegant Under Construction Page14. Sooner or Later15. Minimal Coming Soon Page