Bộ sưu tập 25 mẫu thiết kế website cực cool

Thứ hai - 25/08/2014 11:04

Trong bộ sưu tập của chúng tôi về các mẫu thiết kế web, không thiếu những mẫu thiết kế web bán hàng, thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web khách sạn hay thiết kế web nhà hàng.

Trong bộ sưu tập của chúng tôi về các mẫu thiết kế web, không thiếu những mẫu thiết kế web bán hàng, thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web khách sạn hay thiết kế web nhà hàng. Hôm nay để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình, chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập mới bao gồm 25 trang web "cực cool, cực độc, cực sáng tạo" mỗi trang web đều có ý tưởng thực sự táo bạo về thiết kế.

Không những vậy trang web còn thể hiện rất rõ không làm mất đi thiết kế logo và nhận diện thương hiệu của trang web rất rõ ràng. Để làm được điều này, các trang web Việt "còn thua xa" , sự sáng tạo không có điểm dừng trong những mẫu thiết kế này làm tôi thực sự thích thú.

Các trang web này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể khám phá sự sáng tạo của họ để tạo ra trang web cho riêng bạn độc đáo hơn. Việc xây dựng trang web của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hãy chọn ra một mẫu thiết kế web, sau đó đăng ký tên miền ngay, thêm một dịch vụ hosting nữa, bạn đã sẵn sàng để đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên internet chưa ? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.Bộ sư tập 25 mẫu thiết kế website cực cool


Bộ sư tập 25 mẫu thiết kế website cực cool


HomeMuse by Sergei Gurov


Treeline


Web design inspiration


Web design inspiration Independent Design Studio - Manifiesto Futura


Web design inspiration


GUBI by Jacob Ravn


Delis Archiv by Nazir Khasavov


Web design inspiration


Conti Bier by André Luiz Candeloro


Web design inspiration


Web design inspiration


Superste - ErsteBank by Nemanja Ivanovic


Marcus Castro Photography


Web design inspiration


Web design inspiration


Web design inspiration


Simplicity.


War child


Bonjour by Renata Cyganczuk


Coucou


Web design inspiration


Web design inspiration


Black Diamond Website Pitch by Ryan Mendes
 

Tác giả bài viết: TheWall