Bạn cần làm gì khi bắt đầu thiết kế website khách sạn

Thứ hai - 11/11/2013 08:55

Bạn đã đi du lịch nhiều nơi, bạn đã đến rất nhiều khách sạn, ở Việt Nam hiện nay nở rộ phong trào thiết kế website khách sạn. Mặt bằng chung các khách sạn này đều có website, nhưngh để khai thác hiệu quả và khách hàng từ website thì bao nhiêu khách sạn đã làm được. Chúng tôi không nêu chi tiết thông tin các khách sạn này.

Tiềm năng khách hàng từ internet đến với các khách sạn.

Bạn đã đi du lịch nhiều nơi, bạn đã đến rất nhiều khách sạn, ở Việt Nam hiện nay nở rộ phong trào lập website khách sạn. Mặt bằng chung các khách sạn này đều có website, nhưngh để khai thác hiệu quả và khách hàng từ website thì bao nhiêu khách sạn đã làm được. Chúng tôi không nêu chi tiết thông tin các khách sạn này. Nhưng nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, bạn sẽ kiếm khách hàng từ đâu. Đa phần các khách sạn Việt Nam có thương hiệu có 3 cách tìm kiếm khách hàng chính từ khách sạn: thứ nhất từ khách hàng cũ và khách hàng quen biết, thứ hai từ các trang mạng triển khai dịch vụ cho booking khách sạn mà nổi tiếng nhất là Agoda, Asia Hotel... thứ ba là nguồn khách vãng lai.

Đa phần các khách sạn ở Việt Nam chỉ xây dựng website cho có mà chưa hiểu được thực sự tiềm năng của nó mang lại cho việc kinh doanh của mình. Các bạn nên nhớ rằng nếu có một thiết kế website giới thiệu khách sạn tốt đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn từ internet sẽ đến với bạn nhiều hơn mà không phải thông qua 3 hình thức chúng tôi đã nêu trên. Bạn cần nên biết nhu cầu người dùng và một thông tin quan trọng với bạn của những người có sở thích đi du lịch trên thế giới là họ tự tìm hiểu thông tin về nơi họ đến, khách sạn họ ở đa phần qua Internet. Nắm bắt được điều này và triển khai xây dựng và thiết kế một website khách sạn là điều bạn nên làm ngay hôm nay.

Bắt đầu công việc thiết kế website khách sạn như thế nào ?


Để xây dựng và thiết kế được website khách sạn thật sang trọng, nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng bạn phải làm gì ? Bạn cần hiểu vấn đề không phải nằm ở kinh phí quá cao và phó mặc hết cho các công ty thiết kế website là bạn sẽ thất bại. Chúng tôi chỉ nêu các quan điểm cần thiết một cách quan trọng nhất cho bạn và cô đọng lại các vấn đề bạn cần tìm hiểu trước khi xây dựng website khách sạn của bạn.

1. Thứ nhất bạn nên chuẩn bị nội dung hình ảnh.


Việc này để làm gì, website cần nội dung và hình ảnh, bạn cần phân bổ nội dung theo cấu trúc sitemap của web và bắt đầu làm việc bằng cách viết thông tin về khách sạn của mình qua word và lưu lại.

Bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp để chụp ảnh khách sạn và họ sẽ xử lý tốt hình ảnh khách sạn của bạn.

2. Tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.


Hãy cố gắng tìm kiếm những công ty có thâm niêm và nên xem dự án tiêu biểu họ đã thực hiện.

3. Chuẩn bị một kế hoạch marketing trên internet


Một kế hoạch marketing tốt sẽ giúp bạn có được định hướng tốt trong quá trình tìm kiếm khách hàng cho khách sạn của mình trên internet.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mô hình khách sạn trên thế giới đã triển khai thành công giúp cho bạn có nhiều thông tin hơn hoặc bạn có thể tham khảo thêm giải pháp thiết kế website khách sạn của chúng tôi.

NYLO Hotels

NYLO Hotels - Best Design

Kahala Resort

03_kahala

Sofitel Hotels

02_sofitel

Albert Hotel

 

Albert Hotel -

Le Meridian Hotels and Resorts

 

 

Le Meridian Hotels -

Marriot Hotels and Resorts

 

Marriot Hotels and Resorts

El Conquistador Hotel and Resort

 

El Conquistador Hotel and Resort

 

Peninsula Hotel – Hong Kong

 

Peninsula Hong Kong

Trump Resorts

Trump Resorts

Atlantis – The Palm in Dubai

 

Atlantis - The Palm in Dubai

Ladera Resort

 

Ladera Resort

Sanderson London

Sanderson London

Lion Sands – Private Game Reserve

 

Lion Sands Private Game Reserve

Christopher Harbor

 

Christopher Harbor

St. Regis Monarch Beach Resort

 

St. Regis Monarch Beach Resort

Tác giả bài viết: TheWall
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Solutions