65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần cuối

Thứ ba - 15/07/2014 10:06

Cùng khám phá 65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 trong phần cuối này.

Bán lẻ

54. A Book Apart

65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần cuối

Đây là một trang web khá đồng nhất về mục đích và nội dung. Nội dung của website chủ yếu là về các cuốn sách ngắn có chủ đề về thiết kế website, phong cách cách web có thể được nhận thấy rất rõ ràng khi vào web lần đầu tiên, đó là sự rõ ràng và ngắn gọn. Dùng màu hồng làm điểm nhấn cho trang web, tiêu đề hồng, khung hồng, trang web đem lại cảm giác trẻ trung và yêu đời, khác hẳn với những trang web về sách và tài liệu thông thường.

55. Salt Surf

Salt Surf Screenshot_Homepage

Salt Surf thực sự là một trang web ưa thích của những người yêu lướt sóng với phong cách đơn giản và thanh lịch trong thiết kế. Website responsive này rất nghệ thuật khi sử dụng những tấm ảnh đen trắng được chụp ở cự ly gần.

56. Curry’s

65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần cuối

Trang web này là một ví dụ điển hình về thiết kế web responsive thân thiện với người dùng. Trình đơn thả xuống cho phép người dùng tìm thấy bất cứ thứ gì họ đang tìm kiếm trong website. Website được bố cục rõ ràng, thông minh cùng với cách sắp xếp và phân loại danh mục sản phẩm rất logic tạo nên một sự điều hướng tuyệt vời cho trang web.

57. Suitsupply

Suit Supply Screenshot_Homepage

Nếu bạn thích thiết kế trang web của bạn nổi loạn và có một chút thiếu đứng đắn thì đây là một website tham khảo tuyệt với dành cho bạn. Trang chủ website là một loạt những hình ảnh một người đàn ông đứng giữa các cô gái mặc bikini. Vào website bạn bị choáng ngợp bởi hình ảnh các cô gái. Về tổng thể trang Suisupply khá đơn giản với khá ít nội dung được hiển thị. Trang web chủ yếu dùng hình ảnh đánh vào thị giác người xem. Điều hướng của website khá tốt, giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

58. Nixon

Nixon Screenshot_Homepagen

Ấn tượng đầu tiên mà website của Nixon đem đến chính là sự hiện đại và vui vẻ. Cả trang web tràn ngập những sắc màu tươi tắn như đang nhảy múa trên nền background vàng. Đây là một thiết kế web responsive khá ấn tượng với các khối kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau, nội dung khác nhau và vẫn hiển thị đẹp trên các thiết bị di động. 

59. Hotel Style

Hotel Style Screenshot_Homepage

Trang web này là một trang web đầy sự sáng tạo. Thiết kế mang tính đặc trưng của , Hotel Style làm nổi bật bộ sưu tập thời trang mới nhất của họ với video tự động play về một quý ông diện trang phục trong bộ sưu tập. 

Creative/Other

60. GE

GE screenshot

Khi khẩu hiệu của bạn là "tưởng tượng tại nơi làm việc", bạn có trách nhiệm phải sống theo những khẩu hiệu. GE cung cấp với một trang web đáp ứng tuyệt đẹp, không những thẩm mỹ cao mà còn kích thích trí tuệ. Tính năng yêu thích của trang web là "Minh họa tưởng tượng," trong đó có trích dẫn từ lời của những đứa bé rằng chúng tin rằng cha mẹ của chúng tại nơi làm việc hình dung về chúng ở những hình ảnh tuyệt đẹp.

61. These are Things

Screen Shot 2014-03-05 at 11.54.01 AM

These are Things là một studio nhỏ có trụ sở tại Ohio. Họ chuyên sản xuất những bản đồ tuyệt vời (bản đồ tương tác) và infographics. Không ngạc nhiên cho các chuyên gia sáng tạo, trang web của họ được thiết kế tuyệt vời với hình ảnh động nhỏ gọn. Tôi thực sự thích cách sáng tạo của hãng phim và sự hài hước họ mang lại khi bạn vào trang web của họ.

62. Revolution in Sound

Revolution in Sound screenshot

Revolution in Sound là một trang web tương tác của Red Bull trong đó các bản đồ hiện ra bản đồ các câu lạc bộ âm nhạc và văn hóa của Vương quốc Anh. Bạn có thể tìm lại sự ra đời của thể loại âm nhạc, đêm nổi tiếng câu lạc bộ và các nghệ sĩ cổ điển trên toàn nước Anh. Với kết nối Google +, người dùng có thể đóng góp vào kho lưu trữ sống của âm nhạc Vương quốc Anh bằng cách kiểm tra trong và cho ý kiến​​. Hơn nữa, thiết kế web responsive kiểu dáng đẹp làm cho nó dễ dàng để tìm thấy thông tin về các sự kiện, quá khứ và hiện tại.

63. August

August Screenshot

August là một cộng đồng trực tuyến mới cho các nghệ sĩ ở tất cả các thể loại: nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, nhà làm phim và nhà văn. Bằng cách cho phép các nghệ sĩ để tạo ra các trang cá nhân, tương tác với nhau, và quan trọng nhất, công việc của họ bán trực tiếp cho người tiêu dùng, August tạo ra một mạng xã hội dành riêng do các nghệ sĩ. Mặc dù dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, các trang web có tất cả các tính năng cho người dùng sáng tạo.

64. Into the Arctic

Screen Shot 2014-03-05 at 11.57.28 AM

65. Big Lazy Robot

Big Lazy Robot Screen shot

Trang web này của studio Big Lazy Robot trông thật là thưa thớt với nội dung và hình ảnh khiêm tốn. Thiết kế như vậy giúp nhấn mạnh vào nội dung chính, là công viêc của phòng thu. Web responsive tốt trên các thiết bị di động.