65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần 2

Thứ bảy - 05/07/2014 11:00

Thiết kế web responsive (đáp ứng) là một xu hướng phổ biến trong thị trường web thời gian qua. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu tiếp với các bạn một số mẫu web responsive đẹp nửa đầu năm 2014. (Phần 2)

Thiết kế web responsive (đáp ứng) là một xu hướng phổ biến trong thị trường web thời gian qua. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu tiếp với các bạn một số mẫu web responsive đẹp nửa đầu năm 2014.

Tổ chức phi chính phủ

11. CAF America

65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần 2

Charities Aid Foundation của Mỹ chuyên tài trợ toàn cầu với các hoạt động từ thiện quốc tế. Website của tổ chức này được thiết kế với một phong cách "rất tươi" với màu sắc sống động. Trang web không chỉ responsive (đáp ứng) mà còn phản ánh công việc quan trọng CAF Mỹ thực hiện trên toàn thế giới bằng cách kết nối các nhà tài trợ bằng hàng trăm lý do rất xứng đáng. CAF thông qua việc cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình của nó một cách liên tục, nó cho phép người truy cập là cá nhân, tổ chức, công ty hay các quỹ từ thiện dễ dàng quyên góp cho các chương trình của nó.

12. Lutheran World Foundation (LWF)

65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần 2

Từ logo đến màu sắc và cấu trúc của trang web đều thể hiện tinh thần của Lutheran World Foundation - một hiệp hội các nhà thờ Lutheran tại 79 quốc gia trên toàn thế giới. Menu xổ xuống của trang web, cho phép điều hường người dùng nhanh chóng, và thiết kế website responsive (đáp ứng) giữ trang web đẹp trên mọi thiết bị di động.

13. ONE

onecampaign screen shot

ONE không phải là một tổ chức phi lợi nhuận bình thường nên nó cũng rất đầu tư để tạo ra một website phi thường. Được đồng sáng lập bởi Bono, ONE đang phấn đấu để xóa đói giảm nghèo trên toàn thế giới và đặc biệt là ở châu Phi. Phần yêu thích của trang web là trang hành động (Action Page). Ở trang này, ngoài thiết kế đẹp, nó còn có các biểu tượng khuyến khích du khách có hành động thực tế về AIDS, thực phẩm, năng lượng và một số vấn đề khác ở châu Phi và xa hơn nữa.

14. World Wildlife Fund

WWF screenshot

Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới là tổ chức bảo tồn hàng đầu thế giới và là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Bằng cách chia menu trang web thành các tab: Loài, Địa điểm và Mối đe dọa, trang web cho du khách tự do để duyệt tìm các hệ thực vật, động vật và các hệ sinh thái.

15. Easter Seals

Easter Seals screenshot

Easter Seals cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hơn một triệu trẻ em và người lớn bị bệnh tự kỷ hoặc khuyết tật khác ở Mỹ và Úc. Trang web gần đây được xây dựng lại của tổ chức này là một cải tiến lớn so với trang web tiền nhiệm. Website điều hướng khách hàng tốt với thiết kế đơn giản, font chữ rõ ràng và quan trọng nhất, website mô tả chi tiết các dịch vụ dành cho cá nhân và gia đình gặp khó khăn.

16. Aids.gov

AIDs.gov screenshot

Aids.gov là nguồn tài nguyên về giáo dục HIV / AIDS, tiếp cận cộng đồng nhiễm bệnh và tuyên truyền cách phòng ngừa. Phải thừa nhận rằng vai trò của truyền thông trong việc truyền bá nhận thức xung quanh về HIV / AIDS. Website là một kênh truyền thông các thông tin hữu ích cho cộng đồng về bệnh HIV/AIDS. Webiste được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và tối ưu hóa các thiết bị di động.

17. Dadaab Stories

Daadab stories screen shot

Dadaab Stories có lẽ là một trong những website thú vị nhất mà tôi đã đi qua. Là một trang web tài liệu, Dadaab cho chúng ta tận mắt nhìn thấy vấn đề tị nạn lớn nhất thế giới nằm ở phía Bắc Kenya. Thiết kế trang web ấn tượng với video giới thiệu làm nền website, thiết kế web responsive, web điều hướng khách hàng nhanh chóng tới hàng trăm video được quay bởi các nhà báo, khách du lịch và người tị nạn ở khắp nơi.

Công nghệ

18. Social Driver

Screen Shot 2014-03-05 at 10.18.18 AM

19. Salesforce.com

Screen Shot 2014-03-05 at 10.20.50 AM

Salesforce.com hiện đang xếp hạng sáng tạo nhất ở Mỹ bởi Forbes, là một trang web đáp ứng tuyệt vời. Trang web Saleforce làm các sản phẩm, dịch vụ trở nên sinh động khiến cho kinh nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn nhiều.