65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần 1

Thứ sáu - 04/07/2014 08:08

Thiết kế web đáp ứng là một xu hướng phổ biến trong thị trường web thời gian qua. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu với các bạn một số mẫu web responsive đẹp nửa đầu năm 2014.

Thiết kế web đáp ứng là một xu hướng phổ biến trong thị trường web thời gian qua. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu với các bạn một số mẫu web responsive đẹp nửa đầu năm 2014.

Healthcare

1. Lakeland Regional Medical Center

65 ví dụ tốt nhất về website đáp ứng năm 2014 - Phần 1

Lakeland Regional Medical Center không chỉ là một ví dụ tuyệt vời về mẫu web đáp ứng đẹp mà còn là một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về điều hướng người dùng web. Các chuyên mục trong web được bố cục đẹp, rõ ràng giúp bệnh nhân vào trang web có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Bố cục thông minh giúp web responsive (đáp ứng) tốt và hiền thị đẹp trên các thiết bị di động.

2. Silverton Health

Screen Shot 2014-03-05 at 9.55.40 AM

SilvertonHealth.org là một ví dụ tuyệt vời của một trang website responsive (đáp ứng) với nhiều tiện ích và thiết kế bắt mắt. Điểm mạnh của trang này là hình ảnh mở rộng trên tất cả các điểm và đồ họa tiện dụng giúp cho các thông tin qua trọng luôn được hiển thị ở đầu. Một tính năng đặc biệt của website này là Emergency Room Wait Time (Thời gian chờ phòng cấp cứu) được gắn ở trang chủ, bên cạnh menu chính. 

3. Health Innovations Ohio

Screen Shot 2014-03-05 at 9.56.58 AM

Một trong những ưu điểm lớn nhất của web responsive này chính là sự điều hướng. Thông thường website của các cơ sở y tế được viếng thăm bởi nhiều người ở nhiều thế hệ và độ tuổi. Vậy vấn đề đặt ra là thiết kế website làm sao để mọi người từ ngưòi trẻ đến người già đều có thể tìm kiếm thông tin cần thiết trên website một cách dễ dàng. Đó chính là vấn đề mà Health Innovations Ohio đã làm rất tốt. Thông tin trên website được bố cục khoa học, trình bày tập trung để người dùng có thể truy vấn thông tin cần nhanh chóng dù truy cập website bằng thiết bị gì.

4. Legacy Health

Screen Shot 2014-03-05 at 10.00.38 AM

Hiếm khi một website với banner cuộn thành công với website responsive. Legacy Health với màu sắc đa dạng, nội dung phong phú lại hiển thị đẹp trên các thiết bị di động. Và Legacy Health cũng điều hướng khách hàng rất tốt, giúp họ dễ dàng tìm kiếm dịch vụ đang cần.

5. Kaiser Family Foundation

Screen Shot 2014-03-05 at 10.01.59 AM

Những thông tin liên quan đến y tế thường khó tiêu hóa đối với nhiều người nhưng với sự sáng tạo trong cách diễn đạt và bố trí thông tin, Kaiser Family Foundation đã khiến cho các thông tin đó trở nên dễ tiêu hóa hơn. Thông qua việc sử dụng Infographics đẹp, bạn có thể nắm được những thông tin tổng quan, quan trọng đến những thông tin chi tiết một cách dễ dàng.

Associations

6. National Gay and Lesbian Chamber of Commerce (NGLCC)

NGLCC screenshot

The National Gay and Lesbian Chamber of Commerce lại là website nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đơn giản trực quan và sự đa dạng tính năng. Không chỉ là một website responsive tối ưu mà nó còn giúp người dùng tiết kiệm các rắc rối một cách tối đa.

7. International Alliance of Theatrical Stage Employees

IATSE screenshot

Giống như hầu hết công đoàn và hiệp hội, IATSE có nhiều tài nguyên để cung cấp cho các thành viên truy cập website của mình. Các nội dung trên website được sắp xếp gọn gàng, đậm bản sắc của một thiết kế website giáo dục và đáp ứng rất tốt cho các thiết bị di động.

8. Solar Energy Industries Association

SEIA screenshot

Tính năng yêu thích của website này là thời gian cuộn trên trang Giới thiệu, cung cấp một lịch sử ngắn gọn của Hiệp hội và các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời ở Mỹ với thiết kế kiểu dáng đẹp và tối ưu cho thiết bị di động. 

9. America Association of Endodontists

AAEndodontics screenshot

Thiết kế đáp ứng trên trang web này giữ mọi thứ nhỏ gọn và dễ dàng điều hướng từ bất cứ thiết bị nào mà bạn sử dụng để truy cập.

10. Food Marketing Institute

FoodMarketingInstitute screenshot

Viện Tiếp thị Thực phẩm là một người ủng hộ hàng đầu cho ngành công nghiệp bán lẻ thực phẩm của Mỹ, đại diện cho gần 40.000 cửa hàng trên khắp đất nước. Bạn muốn tìm kiếm thông tin và các nguồn lực về ngành công nghiệp thực phẩm? FMI là trang web bạn nên viếng thăm, với nội dung được tổ chức rõ ràng, hiển thị hoàn hảo trên cả máy tính và các thiết bị di động.

Tác giả bài viết: Steppe