20 ví dụ thiết kế website bất động sản

Thứ năm - 14/11/2013 08:52

Để có được ý tưởng thiết kế website bất động sản, họ phải đạt được sự tin tưởng của người mua. Vì vậy, họ luôn luôn lựa chọn một chủ đề phức tạp và cổ điển cho trang web của họ. Khách hàng có thể nhận được từng chi tiết của tài sản bằng cách chỉ cần truy cập các trang web bất động sản hơn là đến xem trực tiếp địa điểm.

Để có được ý tưởng thành lập website bất động sản, họ phải đạt được sự tin tưởng của người mua. Vì vậy, họ luôn luôn lựa chọn một chủ đề phức tạp và cổ điển cho trang web của họ. Khách hàng có thể nhận được từng chi tiết của tài sản bằng cách chỉ cần truy cập các trang web bất động sản hơn là đến xem trực tiếp địa điểm.

Những trang web này cũng cung cấp tính năng định vị của tài sản cho người mua nhà để giúp họ trong việc tìm ra danh sách các tài sản trong những lĩnh vực mà họ quan tâm để mua bất động sản. Những định vị tài sản có một số lĩnh vực như mã bưu điện , mức giá , loại tài sản cũng như tính năng bất động sản, và tất cả những giúp người dùng thu hẹp tìm kiếm của họ cho các loại tài sản chính xác họ đang tìm kiếm.

Các trang web bất động sản hiện đại đi kèm với thiết kế phức tạp và đồ họa . Vì vậy , hầu hết các trang web này có một sư rõ ràng , quyến rũ nhìn truyền thống với một bộ định vị tài sản đó sẽ giúp khách hàng trong việc tìm kiếm địa điểm và biết vị trí chính xác của nó . Trang web cung cấp các hình ảnh của các tài sản phòng , nhà bếp , khu vườn mà họ đang quảng bá.


rất nhiều trang web bất động sản như Macallan Ridge, Broadview Trang chủ Ventures Hillwood dân cư có sử dụng hình ảnh gia đình để tạo ra một cảm giác của các giá trị gia đình nghĩa truyền thống, do đó, người mua nhà nghĩ rằng những tài sản này là lý tưởng cho gia đình của họ. Vì vậy, hầu hết các trang web có các ý tưởng về bất động sản sử dụng màu sắc đậm, tối. Lanikai Properties, Monica Ruggieri, Coast Properties là một số các trang web bất động sản sử dụng nhiều tính năng thân thiện. Vì vậy, có thể kết luận rằng môi giới bất động sản đã sử dụng các trang web là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để nâng cao kinh doanh của họ.

Scott Breuer Homes

Metrotile

Residencial Canto Belo

Westfield

Renderings

Loftenberg

Residencial Porto Santo

Cornwall Cottages

Zien

Rings İstanbul

Union Station Neighborhood

Stelfort

AZ Tower

Mad AS

Real Estate Theme

Locality

Light House

wpestatico

Vision


 


Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Solutions