20 thiết kế trang web ô tô sáng tạo

Thứ năm - 28/11/2013 06:32

Không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp ô tô sở hữu một số trong những các trang web đẹp mắt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng và sang trọng đến từ ngành công nghiệp này, tôi chắc chắn rằng số tiền dành để thiết kế và phát triển những kiệt tác hình ảnh là khá cao. g/creative-automotive-car-websites/

creative automotive car websites

Không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp ô tô sở hữu một số trong những các trang web đẹp mắt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng và sang trọng đến từ ngành công nghiệp này, tôi chắc chắn rằng số tiền dành để thiết kế và phát triển những kiệt tác hình ảnh là khá cao. 

Hầu hết các trang web liên quan đến xe hơi được "định hướng" bởi những sản phẩm hình ảnh tuyệt vời, với cách bố trí nội dung, chuyển hướng thông minh. Hôm nay, Ngôi Sao Số lựa chọn và gửi đến các bạn những trang web ô tô không chỉ đẹp mắt mà còn rất sáng tạo.

Hyundai Veloster

Website sang trọng với chỉ hai màu chủ đạo đen và trắng, với câu giới thiệu thu hút "Dreams are great, if you can share them". Cùng các tính năng cuộn, quay 360 độ, colorize là bố cục gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao.

hyundai_veloster

All new Honda CR-V

Đây là một trang web của Úc với sản phẩm ô tô chính hãng, hoàn hảo cho sử dụng với thiết kế thời trang, sành điệu. Website có chức năng cuộc rất êm và hình ảnh sắc nét.

honda cr-v

Mercedes-Benz Citan

Trang web tiếng Pháp này khá đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ. Các tính năng của web bộ sưu tập ảnh độ phân giải cao, vị trí đại lý trên google.. đều được tối giản nhưng vẫn trông rất đẹp mắt.

mercedes-benz citan

Lexus Europe

Sạch sẽ, trang web lấy kiểu dáng đẹp làm cốt lõi. Hình ảnh và video nặng trên trang web, hoàn hảo cho băng thông châu Âu. Riêng tôi đặc biệt thích các mẫu xe thả xuống với các tùy chọn chuyển đổi qua lại và các hình ảnh động tinh tế được sử dụng trong thế giới của bộ lọc Lexus.

lexus europe

Volkswagen winter campaign 2013

Sử dụng rất tốt không gian màn hình khi sử dụng chuyển hướng di chuyển và hình ảnh động. Phóng to và xoay ảnh của cảnh quan rất êm - khả năng sử dụng tuyệt vời. Các loài động vật 3d dễ thương cũng tạo sự liên hệ tốt. 

volkswage winter 2013

Peugot – discover new aspects

Trang web Peugot Na Uy này có sử dụng những tính năng tuyệt vời của HTML5 phù hợp với danh mục mẫu xe. Web này chứng minh công dụng của màn hình video YouTube nhúng.

peugot new aspect

Mazda 6 Malaysia

Thông minh sử dụng nền video YouTube cùng với một đơn lớp phủ trong suốt. Không có gì cực kỳ nổi bật ở đây nhưng tất cả đều rất hài hòa.

mazda6 malaysia

All new Toyota Rav4

Mặc dù là băng thông yêu cầu nặng nề, trang web của Đài Loan Rav4 này được thiết kế web ô tô đẹp và thực hiện với công nghệ HTML5 & CSS3.

toyota rav4

McLaren

Đáng ngạc nhiên là nhiều thương hiệu xe hơi sang trọng làm không sử dụng các cạnh. McLaren là người đã đứng ra khỏi đám đông để đi theo xu hướng này, trang web này thực hiện nguyên tắc thiết kế web ô tô cơ bản để hoàn thiện.

mclaren

Mitsubishi Australia

Thiết kế cổ điển, không có gì khác thường nhưng mang vẻ đẹp hoàn hảo của một thiết kế cơ bản.

mitsubishi

Mercedes Benz Sports Equipment

Một ví dụ hoàn hảo của thiết kế web có thể vượt qua ngôn ngữ và nền văn hóa. Mặc dù tôi không có khả năng đọc tiếng Đức nhưng tôi có thể điều hướng trang web này hoàn hảo. Thanh kéo chức năng thực sự là một cái gì đó, bạn chắc chắn nên thử.

mercedes_benz_sports_equip

Citroen DS5

Một trang web ngọt ngào như vậy. Một sự pha trộn theo tỷ lệ hoàn hảo của nội thất xe và hình ảnh bên ngoài, kiểu chữ và chuyển hướng rất trực quan.

citroen ds5

Volvo Cross Country Travels

Một cách tiếp cận rất khác với trang web ô tô thông thường bằng cách khám phá những kinh nghiệm một người sử dụng xe có thể có trong chiếc xe này, thay vì giới thiệu trắng trợn thông thường của các tính năng và công nghệ.

volvo_cross_country

Mazda A to BT-50

Một chuyển hướng cuộc hành trình dựa trên việc sử dụng cả hai video và hình ảnh đẹp của Mazda BT-50. 

mazda a to bt50

Dodge Dart Registry

Phương pháp rất sáng tạo để khiến người truy cập mua một chiếc xe mới. Rất nhiều chức năng thực sự mới mẻ như nhìn 360 độ chiếc xe, đồ họa của tiến bộ kinh phí, kính lúp cho các tính năng xe đến tên một vài.

dodge dart registry

Hyundai Santa Fe Nouvelle Génération

Menu thời gian trên trang chủ là một ví dụ tuyệt vời của sự chú ý đến từng chi tiết trong thực hiện. Trong khi menu đa lớp hiện tốt việc sử dụng màn hình chính bất động sản (ở trên nếp gấp).

santa_fe_hyundai

Jeep

Một ví dụ rất tốt của điều hướng tiêu chuẩn và sử dụng tuyệt vời của nhiếp ảnh sản phẩm. Trang web này có một số lượng khổng lồ các nội dung và điều hướng rõ ràng cùng bố cục được sắp xêp đẹp mắt.

jeep

New 2013 Lexus LS

Sử dụng hoàn hảo của hình ảnh động đơn giản, quá trình chuyển đổi liền mạch và hình ảnh kiểu dáng đẹp.

new lexus ls

Peugot

Phù hợp với khẩu hiệu của Peugot "chuyển động và cảm xúc", các trang web có một cách tiếp cận hoàn toàn khác với một thương hiệu ô tô. Không có yếu tố nào cực kỳ ấn tượng áp đảo ở đây, chỉ là một sáng tạo tuyệt vời.

peugot

Volkswagen Summer

Sử dụng rất cơ bản và thông minh của di chuyển và sắp xếp không theo thứ tự ở đây. Không có hại trong lạm dụng hiệu ứng CSS3 khi kết hợp với hình ảnh đẹp.

volkswagen summer

Mercedes – the new A Class

Di chuyển không theo thứ tự chắc chắn là một xu hướng rất lớn trong thiết kế web cao cấp ngay bây giờ, sáng tạo này chỉ chờ đợi để được thực hiện - di chuyển xem người đầu tiên từ chỗ ngồi của lái xe.

mercedes a-class

Suzuki Swift Sport

Trang web tiếng Tây Ban Nha với trang chủ đơn này sử dụng một menu dựa trên biểu tượng tuyệt vời rằng điều hướng panning & di chuyển các trang. Web đẹp sử dụng các đường thẳng và bóng tối kết hợp với nhiếp ảnh xe đẹp.

suzuki_swift_sport

 

Tác giả bài viết: TheWall