18 mẫu thiết kế web bán hàng hỗ trợ tốt responsive

Thứ năm - 07/08/2014 21:07

Thiết kế web đáp ứng là một xu thế tất yếu của công nghệ web khi mà các thiết bị ngày càng nhiều kích thước màn hình khác nhau. Sử dụng điện thoại di động duyệt web trên Internet đang bùng nổ mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ vượt qua truy cập máy tính để bàn vào năm 2014 Kích thước màn hình khác nhau và các thiết bị ngày càng phát triển một cách chóng mặt.

Thiết kế web đáp ứng là một xu thế tất yếu của công nghệ web khi mà các thiết bị ngày càng nhiều kích thước màn hình khác nhau. Sử dụng điện thoại di động duyệt web trên Internet đang bùng nổ mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ vượt qua truy cập máy tính để bàn vào năm 2014 Kích thước màn hình khác nhau và các thiết bị ngày càng phát triển một cách chóng mặt.

Một trang web bán hàng đáp ứng được các yếu tố về một thiết kế hỗ trợ responsive là lợi thế cho số lượng người dùng từ một trong hai thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của điện thoại di động ở các nước đang phát triển như Trung Quốc, Việt Nam làm thị trường thiết kế web bán hàng có hỗ trợ công nghệ responsive trở nên sôi động hơn.

Với những lợi thế mang lại từ việc thiết kế web đáp ứng, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu 18 mẫu thiết kế web bán hàng hỗ trợ công nghệ responsive tuyệt vời nhất để bạn tham khảo.

01. 8 Faces

 8 Faces
Trang web này với một thiết kế đơn giản và mới mẻ của nhóm nghiên cứu tại Paravel Inc và Jay Elliot, Viewport Industries. Với hình ảnh lớn và kiểu chữ lớn hơn, trang web thương mại điện tử này hỗ trợ toàn diện kiểu đáp ứng và cho phép độc giả để mua các tạp chí, in và phát hành các file PDF. Chúng tôi yêu thích cách sử dụng thông minh các plugin jQuery Kinetic thể hiện trang web và nội dung tuyệt vời.

02. Currys

Đây là trang web thương mại điện tử thực sự quy ​​mô lớn đầu tiên cho phép hỗ trợ đáp ứng toàn diện nhất.

 Currys

Trang web cung cấp một kinh nghiệm tốt về một loạt các thiết bị với một số lượng lớn các nội dung và các sản phẩm với tất cả các hình dạng và kích cỡ, và bao gồm một quá trình mua hàng để dễ dàng sử dụng.

03. Kershaw knives

ecommerce sites
Kershaw đã tạo ra một trang web thương mại điện tử với việc đưa vấn đề thẩm mỹ lên hàng đầu trong quá trình giới thiệu các sản phẩm. Tận dụng tối đa vào bộ lọc để cho phép khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

04. SALT

SALT là một sự hợp tác giữa Tyler Wolff và Nabil Samadani. Trang web này được sử dụng ảnh toàn màn hình và nghiên cứu cho thấy với việc sử dụng hình ảnh lớn như vậy tạo cảm hứng cho người dùng khi truy cập trang web. Tuy vậy nó vẫn hỗ trợ việc đáp ứng lại với các màn hình ở nhiều kích cỡ khác nhau.

05. A Book Apart

Khi nhiều trang web thương mại điện tử dựa vào ảnh đẹp lớn để bán sản phẩm thì trang web này cố gắng thể hiện mọi thứ đơn giản hơn và dễ dàng để tìm kiếm nội dung cho trang web hơn.

06. Hiut Denim

ecommerce sites
Một trang web rất phong phú với nội dung về nhiếp ảnh, lịch sử. Sự sáng tạo với 2 tone màu đơn sắc giúp cho trang web mang nét cổ kính nhưng không kém phần hiện đại và đặc biệt hỗ trợ đáp ứng cực tốt.

07. Starbucks

ecommerce sites

Starbucks một trang web đáp ứng đẹp, về tính năng, nó có hầu hết những thứ bạn mong chờ một quán cà phê hiện đại : video trên trang chủ, cùng với các tin tức được liệt kê dưới đây theo chiều dọc.

08. Kiwibank

ecommerce sites
Một trang web ngân hàng đặc thù với những nội dung chính hiển thị, khi ở kích thước màn hình nhỏ hơn, trang web cho phép khách hàng truy cập các thông tin cần thiết nhất và ẩn đi các nội dung thừa rất tốt.

09. Indochino

Indochino là trang web bán đồ trang phục nam và các tính năng với ảnh sản phẩm đẹp kết hợp với một thiết kế thẩm mỹ. Toàn bộ trang web đáp ứng rất tốt với kích cỡ màn hình khác nhau, cách thức mà các trang sản phẩm được xử lý đặc biệt đáng chú ý mà bạn cần quan tâm.

10. Skinny Ties

Ties Skinny là một nhà bán lẻ trực tuyến. Các điều hướng trang web trên một loạt các kích cỡ màn hình và cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm thông qua một loạt các tùy chọn, chẳng hạn như vật liệu và màu sắc.

11. Stury

Stury là một trang web cho phép mọi người để trao đổi sách trực tuyến. Cách thức bố trí hướng theo chiều dọc và lưới khi xem trên màn hình nhỏ hơn làm việc tốt trên nhiều thiết bị khác nhau.

12. Fit For A Frame

Cửa hàng trực tuyến của họ có tính năng điều hướng đơn giản và bố trí đơn giản nhưng không phải vì vậy mà không hỗ trợ nhiều thiết bị, bạn tự khám phá nhé.

13. United Pixel Workers

Trang web này hỗ trợ đáp ứng rất tốt với số lượng sản phẩm lớn, việc hỗ trợ đáp ứng tuyệt vời giúp cho khách hàng dễ dàng tìm sản phẩm thông qua các thiết bị di động với màn hình nhỏ.

14. Tattly

Sự linh hoạt của việc hiển thị kiểu lưới cơ bản và tự động thay đổi kích thước bố trí đẹp mắt khi trang web được xem trên màn hình nhỏ hơn.

15. Nixon

Trang web này hoạt động rất tốt do sự bố trí đơn giản và tối giản hình ảnh sản phẩm đóng vai trò lớn trong việc kéo thiết kế với nhau. Khi xem trên một màn hình nhỏ hơn các định hướng của flyout đặc biệt tốt.

16. Folksy

Cách mà trang web này thể hiện đáp ứng nhu cầu của các môi trường khác nhau xử lý tốt công việc trên các thiết bị di động.

17. Five Simple Steps

Một trang web đúng nghĩa khi sử dụng từ đơn giảnd để nói về nó. Nhưng bạn thử dùng nó trên thiết bị di động bạn sẽ thấy bất ngờ về điều đó.

18. SuitSupply

SuitSupply là một nhà bán lẻ thời trang trực tuyến với mẫu thiết kế web hỗ trợ đáp ứng toàn diện với hình ảnh lớn và các thể hiện và bố cục tuyệt vời. Bạn cảm nhận được nhiều điều mới lạ và hiện đại trong mẫu thiết kế này.

Tác giả bài viết: TheWall