15 mẫu web khách sạn tuyệt đẹp nhiều phong cách

Thứ ba - 05/08/2014 10:04

Khách sạn đang ngày càng gắn liền với internet, khách hàng tìm kiếm thông tin khách sạn qua internet rất nhiều trước khi họ quyết định chọn khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng và thiết kế web khách sạn làm sao cho ấn tượng tốt cho các khách khách tiềm năng.

Khách sạn đang ngày càng gắn liền với internet, khách hàng tìm kiếm thông tin khách sạn qua internet rất nhiều trước khi họ quyết định chọn khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng và thiết kế web khách sạn làm sao cho  ấn tượng tốt cho các khách khách tiềm năng.

Dưới đây là một số các trang web khách sạn đẹp với nhiều phong cách khác nhau, từ thiết kế cổ điển đến phong cách hiện đại, sang trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 15 trang web về khách sạn này nhé.

Wynn Las Vegas

Wynn Las Vegas

Trang web này sử dụng kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ kính, sử dụng một hình ảnh tuyệt vời. Thoạt nhìn, hình ảnh gần như đại diện cho một tấm bưu thiếp. Sử dụng một background mờ màu đen để liệt kê menu, danh mục điều hướng các tính năng cho trang web.

Swissotel

Swissotel

Swissotel là một chuỗi khách sạn quốc tế với các khách sạn nằm rải rác trên khắp thế giới - từ Berlin đến Bắc Kinh. Trang web này sử dụng tone màu sáng tốt cho trang web, phối và bố cục hài hòa giúp cho trang web nhã và sang trọng.

Preferred Hotel Group

Preferred Hotel Group

Preferred Hotel Group có một loạt các thương hiệu khách sạn trên khắp thế giới. Cũng với cách phối màu sáng cho trang web tạo nổi bật với việc tìm kiếm thông tin các khách sạn trong chuỗi khách sạn của họ.

Aria Hotel

Aria Hotel

So với thiết kế khách sạn khác trong danh sách, màn hình chính chỉ chứa hình ảnh các khách sạn và tiện nghi của họ. Một cách phối đơn giản nhưng hiệu quả tạo sự thích mắt cho người truy cập vào trang web.

Hollmann Beletage

Hollmann Beletage

Trang web này mang lại một bước ngoặt mới cho việc thiết kế trang web khách sạn truyền thống, với cách sử dụng màu cam và dạng kẹp các note trên trang web. Nó tạo ra một sự sang trọng và một cảm giác tuyệt vời cho khách hàng truy cập.

Epic Hotel

Epic Hotel

Các trưng bày các tiện nghi và phong cách độc đáo của khách sạn được thể hiện trong mẫu thiết kế này.

Hotel Oxford

Hotel Oxford

Trong khi hầu hết các trang web trong danh sách này sử dụng hình ảnh và các cách đổ bóng cho trang web, Hotel Oxford thay vì chọn con tông màu đơn giản. Tạo cảm giác thư thái và dịu mắt cho người già.

The White Barn Inn

The White Barn Inn

Sau khi vào trang web này, bạn được nhìn thấy hình ảnh tuyệt đẹp của những gì khách sạn có cung cấp; sử dụng trên một nền tảng cổ điển lấy cảm hứng từ hoa văn và màu sắc trung tính mà liên tục thay đổi trong giai điệu.

Faena Hotel

Faena Hotel

Không chỉ là một khách sạn, nhưng một phòng trưng bày nghệ thuật; trang web này sử dụng màu kem và tông màu trắng, thường đặc trưng trong các trang web của khách sạn tạo một ấn tượng hơn tối hơn trong cái nhìn tổng thể.

The Peninsula Hotels

The Peninsula Hotels

Trang web này sử dụng tông màu tối đặt cạnh bức ảnh tư liệu với phong cách màu đen và trắng. Điều. Yếu tố sang trọng là tiếp tục nhấn mạnh với việc sử dụng các kiểu chữ vàng.

Maritime Hotel

Maritime Hotel

Một kiểu phong cách thiết kế độc đáo, cực độc mới lạ trong thiết kế này, với việc sử dụng phong bì thư cổ điển tạo nên nét đặc trưng không trang web nào có được.

Sabi Sabi

Sabi Sabi

Kết hợp sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên của Congo trong trang web, thiết kế này mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới mẻ.

Hotel Martinez

Hotel Martinez

Thiết kế web này cho thấy khách sạn này tươi mới và thanh lịch - tất cả mọi thứ bạn mong muốn từ một kỳ nghỉ ở Cannes.

Cambell Gray

Cambell Gray

Việc thiết kế trang web của Campbell sử dụng tone màu xám bao gồm sắc nét với hình ảnh thật của khách sạn và môi trường xung quanh được đặt trên một màu xám. Du khách được gặp những hình ảnh đẹp của khách sạn và môi trường xung quanh.

Hoxton Hotels

Hoxton Hotels

Sử dụng và kết hợp cho một website khách sạn sang trọng với hình ảnh và sự tinh tế của khách sạn. Tuy nhiên bạn có rất nhiều tùy chọn để đặt và phòng xem khách sạn được hiển thị phía trên cùng của trang và tương đối dễ sử dụng.

Tác giả bài viết: TheWall