Xu hướng thiết kế phẳng vẫn còn khá phổ biến và được ưa chuộng trong năm 2014.

Bài viết này khái quát những công việc cơ bản nhất khi thiết kế và xây dựng trang web, nếu bạn là một cá nhân muốn xây dựng trang web hoặc một công ty mới bắt đầu cho việc xây dựng trang web của mình.

Xây dựng hay thiết kế trang web cà phê cần mang cá tính và phong cách riêng, để có được điểm riêng, tạo phong cách giúp cho khách hàng trung thành với quán cà phê hơn. Hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm bộ sưu tập mẫu thiết kế web cà phê làm phong phú thêm cho chuỗi bài viết về các mẫu giao diện thiết kế website cà phê của mình.

Đã lâu lắm rồi chúng tôi chưa có thời gian để tìm kiếm và giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế web cà phê. Hôm nay để tiếp tục cho chuỗi mẫu thiết kế web coffee của mình và làm phong phú thêm cho bộ sưu tập các trang web ngày một trở nên phong phú hơn.

Website là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu nên khi thiết kế web, bạn cần sử dụng màu chủ đạo sao cho đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Thông thường màu của logo sẽ là màu chủ đạo của website. Đây là một nguyên tắc vô cùng quan trọng.

Phong cách web khách sạn tùy thuộc đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những quý ông quý bà giàu có với yêu cầu chất lượng dịch vụ cao thì website của bạn cũng cần phải cao cấp và sang trọng, để tương xứng với khách hàng của bạn.

Trong bộ sưu tập của chúng tôi về các mẫu thiết kế web, không thiếu những mẫu thiết kế web bán hàng, thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web khách sạn hay thiết kế web nhà hàng.

Ngày nay, không chỉ trên thế giới mà cả thị trường trong nước các thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với đại đa số người dùng, khi mà các smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Nếu trang web của bạn không hỗ trợ thiết bị di động, một thiệt thòi lớn bạn sẽ mất khá nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web hoặc là một nhà phát triển, bạn phải luôn luôn đổi mới chính mình và phát triển những ý tưởng sáng tạo. Khi mà các sáng tạo của bạn có giới hạn thì việc học hỏi thêm những ý tưởng từ các nhà phát triển khác là điều bạn nên làm để tự Refresh chính mình. Với xu hướng cũng vậy, để bản thân mình không bị coi là "cổ lỗ sĩ" bạn cần thay đổi. Tư duy và ý tưởng của mỗi người là khác nhau và đều có cái hay, việc học xu hướng của người khác và trao đổi kiến thức lẫn nhau là nên làm.

Để có một mẫu thiết kế web thương mại điện tử hấp dẫn, không phải là điều dễ dàng nếu bạn không tập trung tối ưu cho từng hạng mục thiết kế của mình. Thiết kế web bán hàng bây giờ không còn là điều khó khăn với các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng để trang web bán hàng có thực sự hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của bạn.