Hệ thống nhận diện thương hiệu công ty, nhận diện hương hiệu sản phẩm có mối quan hệ mật thiết với bộ nhận diện thương hiệu quốc gia. Kinh nghiệm xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp ở Hàn Quốc có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp nói riêng và nỗ lực xây dựng bộ nhận diện thương hiệu quốc gia nói chung.

Kỹ thuật in Offset trong in ấn là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Bất kể bạn đang muốn tạo ra một tài liệu kiểu gì, có vài nguyên tắc in ấn dễ dàng thực hiện có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Việc tạo ra 1 cuốn catalogue kinh doanh là một việc phức tạp, và khối lượng công việc bạn phải làm giống như một list mua hàng dài dằng dặc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu catalogue chuyên nghiệp với một số thủ thuật để công việc trở nên đơn giản hơn.

Việc quản lý “thương hiệu” sao cho hiệu quả đối với các công ty đang là vấn đề rất nóng hổi tại thời điểm hiện nay. Thật vậy, đúng như Chesterfild, nhà ngoại giao, nhà văn người Anh (1694-1773) đã nói trong đầu thế kỷ XVIII : “Nơi dù ta chưa đến, nhưng danh tiếng của ta tốt cũng như xấu, chắc chắn đã có mặt”

Để thiết kế một Brochure đẹp và truyền đạt đúng thông điệp đến khách hàng thì bạn cần phải chú ý đến từng đường nét, từng hình ảnh, từng bố cục của Brochure làm sao cho khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đây là 15 cách để bạn có thể tạo ra được một “tuyệt tác”. (Phần 1)

Trong phần 2 này chúng tôi xin giới thiệu cách thiết kế một bộ brochure chuyên nghiệp nâng cao. Bài viết sẽ có những kiến thức hữu ích thực sự cho việc thiết kế bộ brochure của bạn.

Trong thiết kế brochure thì việc canh lề tiêu đề sao cho đẹp, hợp lý và bắt mắt người xem cũng là một vấn đề mà nhà thiết kế cần biết

Thiết kế Catalogue là một công việc tương đối phức tạp và tỷ mỉ yêu cầu tổng hợp dữ liệu trong công việc tương đối cao nhất là đối với những catalogue có lượng dữ liệu lớn vài trăm trang.