Những logo mới của các thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2014

Thứ hai - 17/02/2014 15:33

Mặc dù năm 2014 chưa bắt đầu được bao lâu nhưng đã có khá nhiều thương hiệu tiến hành việc làm mới logo. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu với các bạn 5 logo cuả 5 thương hiệu lớn được làm mới lại trong đầu năm nay.

Mặc dù năm 2014 chưa bắt đầu được bao lâu nhưng đã có khá nhiều thương hiệu tiến hành việc làm mới logo. Hôm nay, Ngôi Sao Số xin giới thiệu với các bạn 5 logo cuả 5 thương hiệu lớn được làm mới lại trong đầu năm nay.

01. Black + Decker

Những logo mới của các thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2014

Logo mới trông hiện đại và mới mẻ hơn 

Black + Decker (trước đây là Black & Decker) đã đem đến một sức sống mới cho thương hiệu nhờ vào logo mới trông hiện đại và trẻ trung hơn. Lippincott là đơn vị thiết kế lại logo và tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu Black & Decker. Lippincott đã bỏ hình lục giác, thay dấu "&" thành dấu "+" và đơn giản hóa mọi thứ từ kiểu chữ cho đến màu sắc trên logo và bao bì.

logo designs 2014

Black & Decker's - Logo và thương hiệu

02. Visa

best logo designs 2014

Logo mới này ra mắt bằng một quảng cáo truyền hình phát sóng Olympic

Logo mới của Visa được đơn giản hóa với việc bỏ mảng màu vàng trên logo và đổi câu khẩu hiệu (slogan) từ 'for everyone, everywhere (tạm dịch: cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi)' thành 'It's everywhere you want to be (tạm dịch: là mọi nơi bạn muốn đến). Logo mới đầu tiên được ra mắt trong một quảng cáo truyền hình phát sóng Olympic, sau đó nó được quảng bá rộng rãi tới mọi người bằng các kênh quảng cáo truyền thống khác.

best logo designs 2014

Logo Visa cũ với mảng màu vàng

03. Absolut vodka

Những logo mới của các thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2014

Logo mới Absolut Vodka được thay đổi khá ít 

Logo của Absolut Vodka không thay đổi mấy so với cái cũ, nhưng nó vẫn có sự thay đổi bằng cách bỏ đi dòng chữ 'Country of Sweden' và 'vodka'. Nhờ vậy, logo trở nên đơn giản hơn, dễ đọc hơn và dễ nhận diện hơn.

Những logo mới của các thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2014

Logo cũ có quá nhiều chữ

04. Fitness First

best logo designs 2014

Logobộ nhận diện thương hiệu mới được giới thiệu đến 20 phòng tập gyms trong đầu năm 2014

Được thành lập năm 1993, chuỗi phòng tập gym Fitness First đã sử dụng một logo duy nhất trong vòng hơn 20 năm. Và cuối cùng, đầu năm nay, 20 trong số 80 phòng gym của chuỗi phòng gym Fitness First đã được làm mới với logobộ nhận diện thương hiệu mới, được thiết kế bởi The Clearing - London. Đây là giai đoạn đầu của chiến dịch đầu tư 225 triệu bảng Anh để nâng cấp công ty từ việc thiết kế nhận diện thương hiệu đến việc đào tạo cho các cơ sở.

best logo designs 2014

Logo cũ mà công ty đã sử dụng trên 20 năm

05. Cadillac

best logo designs 2014

Logo mới thấp hơn, dài hơn và được loại bỏ vòng hoa bên ngoài

Cadillac Crest đã phát triển trong suốt nhiều thập kỷ, luôn luôn phản ánh sự sáng tạo và tiến bộ trong quá trình sản xuất. Và gần đây, hãng đã làm mới lại hình ảnh của công ty bằng một logo mới với thiết kế đơn giản hơn khi bỏ vòng hoa bên ngoài và nới rộng logo bên trong. Việc bỏ vòng hoa làm cho hình ảnh mới làm hình ảnh công ty trông nghiêm túc hơn và bớt gò bó hơn. Logo mới giúp công ty mở rộng đối tượng khách hàng của mình sang những người trẻ tuổi, chứ không gói gọn trong những khách hàng đứng tuổi hay đã về hưu.

Giám đốc thiết kế điều hành của công ty Andrew Smith giải thích: "Logo mới này phù hợp với thiết kế xe mới của hãng: thấp hơn, dài hơn, gọn gàng hơn so với thiết kế xe hơi hiện tại, và logo mới cũng phản ánh sự phát triển của nghệ thuật và triết lý khoa học của chúng tôi ." Logo này sẽ xuất hiện trên các xe hơi của Cadillac Crest trong năm nay.

best logo designs 2014

Logo cũ của Cadillac được chỉnh sửa lần cuối năm 1999

Tác giả bài viết: Steppe
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Solutions