Coca Cola - Bao bì mới độc đáo

Thứ năm - 07/11/2013 18:07

Coca Cola là một trong những thương hiệu sản xuất nước giải khát nổi tiếng nhất thế giới, gần đây mới cho ra một mẫu bao bì mới sử dụng một loại mực in rất đặc biệt, mực thermochromatic.

Coca Cola là một trong những thương hiệu sản xuất nước giải khát nổi tiếng nhất thế giới, gần đây mới cho ra hai mẫu bao bì mới sử dụng một loại mực in rất đặc biệt, mực thermochromatic mang lại sự chuẩn mực cho cách thiết kế bao bì đẹp.
Coca Cola Sixer
Hai thiết kế bao bì mới của Coca-cola được ra mắt ở NACS Show

Logo và mẫu bao bì sản phẩm của Coca-Cola là một trong những mẫu thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới. Tại NACS Show tổ chức năm 2013, Coca Cola đã cho ra mắt 2 mẫu bao bì mới là Chill Activator và Sixer, nhằm mục đích đem đên những trải nghiệm mới cho người dùng và giúp họ tiết kiệm không gian lưu trữ. 

Trên vỏ bao bì Chill Activator có hình 1 cốc Coca với những khối đá lạnh hình vuông được in bằng mực thermochromatic - một loại mực in rất đặc biệt. Loại mực này được trộn vào trong lớp vỏ của lon Coca và ở nhiệt độ bình thường, nó hiển thị nền màu trắng của cốc thủy tinh với logo Coca-Cola màu đỏ. Khi lon Coca được ướp lạnh đến -46 độ thì mực thermochromatic sẽ chuyển thành màu xanh nước biển làm hiện lên các khối đá lạnh hình vuông. Vì vậy, nhìn vào lon Coca, bạn có thể biết được độ lạnh của nó. Trong khi đó, vỏ bao bì Sixer lại được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian lưu trữ trong tủ lạnh với thiết kế hộp theo chiều dài.

Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các công ty sáng tạo với những ý tưởng thiết kế bao bì như thế này.
Coca Cola Sixer
Coca Cola Sixer

Tác giả bài viết: Steppe
Nguồn tin: NGÔI SAO SỐ Solutions