Ý tưởng thiết kế logo thú vị cùng hình ảnh khuôn mặt

Thứ tư - 25/02/2015 23:51

Sự sáng tạo là nguồn gốc của mọi thiết kế thành công. Với sự sáng tạo không giới hạn, mọi chi tiết, hình ảnh bình thường để có thể trở nên thú vị và sống động hơn bao giờ hết. Thiết kế logo là một mảng công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Ý tưởng thiết kế logo thú vị cùng hình ảnh khuôn mặt

Những mẫu logo nhỏ bé có diện tích khiêm tốn và đòi hỏi sự súc tích trong việc chọn từ ngữ và hình ảnh xuất hiện trên nó. Những ví dụ dưới đây là một số thiết kế logo đầy thú vị khi người thiết kế đã sử dụng ý tưởng về khuôn mặt người để đưa lên logo. Hình ảnh khuôn mặt con người với muôn hình vạn trạng được xử lý đầy sáng tạo và lồng ghép vào logo, bên cạnh các đồ họa, typography khác.

Bạn có đang nghĩ đến một logo quen thuộc nào có sử dụng hình mặt người hay không? Starbucks, KFC...?

Hình ảnh mặt người được lồng ghép trong chiếc phích cắm điện này.Biểu tượng này thuộc về một doanh nghiệp của Canada.Bạn sẽ thấy khuôn mặt người lồng ghép với trang giấy trong thiet ke logo trên đây.

Tuy khá trừu tượng nhưng bạn sẽ tìm ra hình dáng khuôn mặt nếu tập trung nhìn thêm vào giây vào thiết kế logo chuyên nghiệp này.

Biểu tượng mặt người đã được khéo léo lồng ghép vào chiếc áo, đây là một mẫu logo của hãng sản xuất áo thun.

Một logo dành cho sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.


 

Cốc cà phê nóng hổi cũng chính là hình ảnh một mặt người.

Đôi mắt trên khuôn mặt chính là 2 chữ cái viết tắt của tên thương hiệu.


Đường nét trừu tượng của khuôn mặt người lồng ghép sáng tạo với hình ảnh từng tập giấy tờ học tập.Khuôn mặt khá vui nhộn được dùng làm biểu tượng trên logo của một hãng sản xuất phim.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Web & Brand Solutions