Website của các ngân hàng & tổ chức tài chính có gì đặc biêt?

Thứ sáu - 30/10/2015 21:34

Các thiết kế website công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính&ngân hàng thường bị coi là khá ngột ngạt, cũ kỹ và xem chừng không làm khách hàng có hứng thú.

Website của các ngân hàng & tổ chức tài chính có gì đặc biêt?

Các thiết kế website công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính & ngân hàng thường bị coi là khá ngột ngạt, cũ kỹ và xem chừng không làm khách hàng có hứng thú.

Phải thú nhận rằng các tập đoàn càng lớn thì có thể phát triển hơi chệch hướng so với dự định ban đầu. Nhưng nhờ có sự cộng tác của  đội ngũ sáng tạo đến từ các công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, mọi thứ lại trở lại đúng hướng.

Bộ sưu tập này chú ý vào những website công ty trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Nhiều thiết kế ở đây thuộc về các tên tuổi khổng lồ trong giới. Một số thiết kế tưởng như khá khiêm tốn và tinh tế nếu so với tên tuổi của công ty đứng sau nó. Bạn sẽ thấy sự đang dạng trong việc chọn màu, phong cách điều hướng (navigation) và cấu thành bố cục. Hãy ngắm nghía gallery này và nhìn nhận xem bạn có thể đưa ra những ý tưởng gì cho thiết kế của riêng bạn với chủ đề tương tự.

Hãy để ý đến cách chọn màu chủ đạo của phần lớn các website trong bộ sưu tập này. Họ chọn màu xanh lam hoặc xanh dương làm tông màu chủ đạo. Nó vừa thể hiện sự trung thành và đáng tin. Rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hay các công ty khác đều đã sử dụng màu sắc này để tạo niềm tin, sự an tâm với khách hàng của họ.

Đa số các trang này chứa rất nhiều nội dung cần chuyển tới khách, người thiết kế đã biết cách bố trí từng mảng thông tin để bố cục trang không bị rối tung lên. Với các website thuộc lĩnh vực này, việc thường xuyên thực hiện giao dịch qua mạng là điều không tránh khỏi. Do đó độ bảo mật cao, sự thuận tiện trong phục vụ khách hàng cũng là những điểm cộng để đưa những website dưới đây vào danh sách giới thiệu lần này. 

Nhìn tổng thể, 15 thiết kế website chuyên nghiệp dưới đây đều đảm bảo tối đa sự nghiêm túc và chuyên nghiệp cần phải có đối với loại hình dịch vụ này. Nhưng đồng thời, bạn sẽ thấy rất nhiều sự thân thiện và tươi vui trong hình ảnh của một số website. Hình ảnh những nụ cười hoặc màu sắc tươi sáng làm giảm bớt sự khô khan của chủ đề tài chính, tạo thiện cảm lớn hơn giữa khách hàng và dịch vụ mà họ nhận được. 

KeyPoint Credit Union

Thiet ke website chuyen nghiep Thiet ke website chuyen nghiep

AB Global

ab global investment management website Thiet ke website chuyen nghiep

Northeast Credit Union

ne credit union website Thiet ke website chuyen nghiep

Mint

mint money management website homepage Thiet ke website chuyen nghiep

Logix

logix smarter banking website Thiet ke website chuyen nghiep

IMF

international monetary fund imf website Thiet ke website chuyen nghiep

Meritrust

meritrust credit union homepage Thiet ke website chuyen nghiep

Bank of Hawaii

bank of hawaii website design Thiet ke website chuyen nghiep

Johnson Bank

johnson bank homepage website layout Thiet ke website chuyen nghiep

Nomura

nomura capital investment group Thiet ke website chuyen nghiep

Lazard

lazard financial company website Thiet ke website chuyen nghiep

Wells Fargo

wells fargo financial company Thiet ke website chuyen nghiep

St. Mary’s Credit Union

st marys credit union webdesign Thiet ke website chuyen nghiep

Evolve Wealth

evolve wealth financial company website Thiet ke website chuyen nghiep

BMO Capital Markets

bmo capital markets website design Thiet ke website chuyen nghiep

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Web & Brand Solutions