Tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

1.Giá trị của thương hiệu:

Xây dựng thương hiệu và quản lý thương hiệu tốt là con đường để nhận diện thương hiệu mạnh. Để làm việc được việc đó thật sự không phải là điều dễ dàng đạt được trong khoảng thời gian ngắn hạn. Điều đó có nghĩa là cần một tầm nhìn trong dài hạn và làm việc trong ngắn hạn, để làm cho thương hiệu ngày càng thích hợp và đạt được thành công cao hơn.

Đó là cách xây dựng thương hiệu bằng việc xây dựng niềm tin của doanh nghiệp trong tâm trí và trái tim của khách hàng. Ghi nhớ hình ảnh giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng.
 

Ngày nay bất cứ thương hiệu nào cho dù là mới hay cũ, trong quá trình xây dựng thương hiệu phải được quản lý, nuôi dưỡng, khai thác và khi cần thiết là thay đổi bằng việc làm mới lại. Hơn hết đó là việc tái định vị lại hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp, trong đó lãnh đạo biết rằng quản lý thương hiệu là rất quan trọng nhưng không biết làm thế nào để nghĩ về nó, đi cùng với nó. Hiểu biết về thương hiệu và minh họa những gì thương hiệu sẽ hình thành, từ những khái niệm trừu tượng phôi thai trong suy nghĩ của lãnh đạo cho đến hình thành và giữ một vị trí quan trọng trong tâm trí và tái tim của khán giả.

 

Những gì NGÔI SAO SỐ có thể làm là làm cho doanh nghiệp trở nên tự tin, an toàn, rỏ ràng hơn trong việc định hướng con đường đi cho thương hiệu.Trong đó NGÔI SAO SỐ bằng cách tối ưu hóa quy trình xây dựng thương hiệu và hỗ trợ các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp trong ngắn hạn và dài hạn.

2. Thương hiệu là gì ?

 Thương hiệu, không chỉ là logo

NGÔI SAO SỐ hội tụ những cá nhân có khả năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm thật sự, có tâm với nghề. Đặc nhiệm NGÔI SAO SỐ đảm bảo tính bền vững trong chiến lược kinh doanh, trả về tối ưu phù hợp với định hướng kinh doanh của bạn.

Điều này đảm bảo tất cả các khách hàng của NGÔI SAO SỐ có thể tin vào tính liên tục về chất lượng, tính chuyên nghiệp của dịch vụ và tiếp cận với các sáng tạo mới nhất, tạo sự thân thiện và niềm tin vào thương hiệu của khách hàng thông qua loạt hệ thống nhận diện thương hiệu dễ nhớ, truyền cảm ...

Nơi doanh nghiệp đặt niềm tin vào thương hiệu

Tài sản thương hiệu đang trở thành tài sản vô hình tăng thêm giá trị thật sự cho một công ty, cung cấp tài chính và lợi nhuận lâu dài, trong khi cũng tăng giá trị cho khách hàng. Từ các công ty đa quốc gia đến những doanh nghiệp nhỏ các nguyên tắc đều giống nhau

Những thương hiệu tốt sẽ được phản ánh mạnh mẽ hơn với một mức độ cao hơn lợi nhuận cho một chi phí bán hàng - một đề nghị hấp dẫn để xây dựng thương hiệu cho công ty từ Thiết kế logo, quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu giúp phát triển thương hiệu và tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Luôn đổi mới phong cách, lắng nghe, học tập để nâng cao nghiệp vụ

Chúng tôi không chỉ tư vấn xây dựng thương hiệu, chúng tôi mong muốn kinh nghiệm của mình sẽ được đúc kết giá trị ngày càng cao bằng việc xây dựng văn hóa thương hiêu 3 phương châm: Đổi mới liên tục, lắng nghe từ khách hàng và đồng nghiệp, học tập để nâng cao nghiệp vụ xử lý.

NGÔI SAO SỐ có mong muốn được hiểu rõ hơn về những thông điệp, ý niệm mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng mục tiêu của bạn. NGÔI SAO SỐ giúp bạn chuyển tải những thông điệp đó trở nên rỏ ràng và hiệu quả.
 

3. Cam kết từ NGÔI SAO SỐ?

Đảm bảo Khách hàng hài lòng

 • Đảm bảo sản phẩm thiết kế chất lượng cao
 • Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn
 • Đảm bảo thực hiện đúng như ký kết

Kinh nghiệm thiết kế thương hiệu

 • Trên 10 năm  thiết kế thương hiệu
 • Đã thiết kế hàng trăm thương hiệu
 •  Kinh nghiệm thiết kế cho nhiều lĩnh vực

Am hiểu chuyên sâu về thương hiệu

 • Kiến thức chuyên sâu thương hiệu
 • Kiến thức chuyên sâu về thiết kế
 • Quy trình sáng tạo chuẩn mực

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo

 • Chuyên viên tư vấn tận tâm
 • Phương tiện hỗ trợ hotline, chat, email
 • Phản hồi chính xác và nhanh chóng
 

Dịch vụ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG