Truyền cảm hứng qua những thiết kế logo tươi tắn sắc màu

Màu sắc là một trong những chi tiết đầu tiên thu hút ánh nhìn của bất kỳ thiết kế hình ảnh nào. Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp luôn biết cách vận dụng các màu sắc bắt mắt và giúp truyền được thông điệp trên thiết kế của mình.

Màu sắc cũng có ngôn ngữ của mình và việc sử dụng màu sắc cũng là một nghệ thuật trong thiết kế và nhất là trong thiết kế bao bì sản phẩm. Những màu sắc tươi sáng thường mang lại cảm giác tích cực, vui vẻ. Khi thiết kế hình ảnh cho các nhãn hiệu thực phẩm, người ta thường dùng các màu như đỏ tươi, vàng, xanh lá...

Nếu là các sản phẩm cho trẻ em thì chắc chắn sẽ dùng những màu tươi vui, gợi sự thích thú cho trẻ nhỏ như hồng, xanh da trời, vàng tươi....Hay với những thương hiệu hướng đến môi trường thì sự xuất hiện của màu xanh lá cây là một yếu tố nhận diện tốt. Màu sắc luôn là một công cụ tuyệt hảo để truyền thông điệp đến người xem. 

Có nhiều người thích phong cách thiết kế giản dị, đơn sắc, thậm chí chỉ có 2 màu đen trắng cơ bản. Nhưng không ít người lại thích những gì tươi vui, rực rỡ. Nhìn vào một thiết kế logo đẹp với nhiều màu sắc tươi vui kết hợp, bạn sẽ phần nào được truyền cảm hứng. 

Trong bộ sưu tập các thiết kế logo tươi tắn dưới đây, chúng ra sẽ cùng ngắm nhìn những sắc màu cuộc sống rực rỡ mà con người biết tới. Các logo này đại diện cho nhiều lĩnh vực hoạt động, kinh doanh khác nhau: thực phẩm, công nghệ, giải trí...xong đều có điểm chung là tận dụng các sắc thái màu sắc tươi vui để mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người, đồng thời tạo sự nổi bật cho hình ảnh thương hiệu. 

Có những logo dưới đây là sự kết hợp của nhiều hơn 3 màu sắc khác nhau, tương phản hài hòa, không hề gây chói mắt hay quá lòe loẹt. Người thiết kế đã vận dụng những kiến thức cơ bản về màu sắc và sự kết hợp của chúng trong bảng màu. Số khác trong những logo này chỉ sử dụng 2 màu nhưng có sự điều chỉnh độ đậm nhạt để tạo nên ấn tượng hình ảnh tuyệt hảo. Bảng màu mà con người tạo ra đã đạt tới con số phong phú hơn bao giờ hết.

Nếu bạn là một người sáng tạo và có con mắt thẩm mỹ tốt, chắc chắn đó sẽ là lợi thế khi thiết kế các sản phẩm có sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Cùng với vốn hiểu biết về đặc tính của các màu trong tự nhiên là bạn đã có thể tự tin tạo ra các thiết kế hình ảnh tươi tắn, rực rỡ và nổi bật, giúp truyền cảm hứng tích cực cho mọi người. Đôi khi chỉ với việc chọn màu chuẩn là bạn đã khiến cho logo của mình đi vào trái tim của mọi người, giúp truyền thông điệp nhanh hơn mọi ngôn từ trên thiết kế. 
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep
 

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

Thiet ke logo dep

 
Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết