Sự xuất hiện thông minh của Texture trong các thiết kế web

Chủ đề mà chúng tôi chọn cho bài lần này chính là giới thiệu những thiết kế web có sử dụng texture một cách thông minh. Bạn cũng sẽ được biết các bước tạo ra những texture đó cho website thông qua đường link trong mỗi ảnh.

 Tạo ra một thiết kế website tối giản đẹp mắt là điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn kết hợp thêm yếu tố texture vào thì website của bạn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
Chủ đề mà chúng tôi chọn cho bài lần này chính là giới thiệu những thiết kế có sử dụng texture một cách thông minh. Bạn cũng sẽ được biết các bước tạo ra những texture đó cho website thông qua đường link trong mỗi ảnh. 

 Ứng dụng của họa tiết texture không chỉ trong lĩnh vực  thiết kế như chúng ta đang thấy mà còn được sử dụng hiệu quả trong thiết kế nội thất, báo chí, đồ lưu niệm...

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện hợp lý của yếu tố texture ở nền của những thiết kế web dưới đây. Chúng không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một background đó là tôn lên những chi tiết khác của web, mà tự nó cũng đã làm cho website mang một diện mạo mới, cuốn hút hơn rất nhiều. Với công nghệ thiết kế đồ họa hiện đại và quan trọng là sự sáng tạo không giới hạn của những chuyên gia thiết kế, có vô vàn những mẫu texture đẹp mắt ngoài kia cho bạn thỏa sức lựa chọn cho website của mình. Chính bạn cũng có thể tự tạo ra những mẫu texture của riêng mình để áp dụng cho dự án bạn đang làm, nếu làm được điều này thì đảm bảo rằng website của bạn sẽ là độc nhất và không lẫn lộn với vô số những sản phẩm khác ngoài kia, bởi nó là trí tuệ và cá tính của riêng bạn. 

Họa tiết texture không chỉ được áp dụng trong các website về chủ đề nghệ thuật, sáng tạo, nếu được chọn lựa cẩn thận, nó hoàn toàn có thể dùng cho website công ty, website bán hàng hoặc những chủ đề khác có tính học thuật và nghiêm túc. Hãy xem ứng dụng của texture trong những website dưới đây để hiểu thêm điều này.

Còn bây giờ, hãy cùng dành thời gian nghiên cứu cách làm của họ và tạo ra một thiet ke web độc đáo của riêng mình với những họa tiết texture.

Daily Payne 

Daily Payne

David Arnback 

David Arnback

Information Highwayman 

information highwayman

Vegas Uncork’d 

Vegas Uncorkd

Bunton 

Bunton

Epic Event 

Epic Event

Snook 

Snook

The Less is More Tour 

The Less is More Tour

Pilates El Paso 

Pilates El Paso

Cooper Graphic Design 

Cooper Graphic Design

James Childers 

James Childers

One.Twenty.Seven 

One Twenty Seven

Aaron Moody 

Aaron Moody

Frish Design Studio 

Frish Design Studio

 

 

TO DO’ 

TO DO

Analog 

Analog

Clockwork 

Clockwork

Bahur78 

Bahur78

Kultgrafix

Kultgrafix

Thiago Leao 

Thiago Leao

IndoFolio

IndoFolio

Champions For Africa 

Champions for Africa

Deren Keskin

deren keskin

Thomas Maier

Thomas Maier

Jimmy Melrose 

Jimmy Melrose

Box of Pandora

Box of Pandora

MatHem

MatHem

Kaue Ribeiro 

kaue ribeiro

The Painted Door 

The Painted Door

New Worship Media

New Worship Media

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết