Những thiết kế trang Portfolio hút mắt mọi người đọc

Thiết kế tuyệt vời cho năm nay là những thiết kế mang tính độc đáo, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Mọi chuyên gia thiết kế hay nghệ sĩ đều muốn sở hữu những mẫu portfolio online hoàn hảo nhất để thu hút khách hàng đến với họ. Làm thế nào để có một thiết kế website portfolio đáp ứng khao khát trên của họ? 

Câu trả lời chỉ có thể được khám phá thông qua chính những độc giả của trang portfolio đó, những người mà sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của những chuyên gia thiết kế kia. 

Nghe thì có vẻ khó khăn khi đoán biết ý muốn của người xem, nhưng may mắn là chúng ta vẫn có những tiêu chuẩn thiết kế web portfolio để chỉ hướng cho công việc của những chuyên gia thiết kế web.

Trước hết, một trang portfolio phải có tác dụng thiết thực. Cần phải dành sự tập trung vào mục đích chính của trang portfolio và không quá sa đà vào việc chăm chút cho từng chi tiết diêm dúa . Nếu như tất cả ấn tượng của khách hàng vào trang portfolio chỉ là một thiết kế web đẹp thì có nghĩa là bạn đã đánh mất khách hàng của mình. Bạn cần tạo thêm những khu vực hấp dẫn để khách đọc và nhớ đến bạn lâu nhất bởi những thông tin của bạn. 


Có một số đặc điểm khi thiết kế web portfolio mà các khách hàng thường mong muốn. Chẳng hạn như một portfolio cần phải có bố cục rõ ràng và có những chi tiết nổi bật. Một thiết kế đơn giản nhưng tỏa sáng sẽ là cách lấy lòng khách hàng của bạn. Bạn nên giữ cho trang của mình càng tối giản càng tốt và tập trung vào nội dung chính. Điều đó là bởi khách hàng thường rất bận rộn khi đang đọc portfolio của bạn và sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ khối lượng lớn thông tin, ảnh, hình động... được load hết trên trang đó.

 Tuy thế, bạn cũng không nên bỏ qua phong cách thiết kế website hiện đại với những thiết kế đồ họa linh hoạt tạo ra bởi SVG  hay jQuery animation. Với một số chuyên gia thiết kế, đây là những công cụ hữu dụng và giúp chỉ ra cho người xem khả năng của chính chuyên gia thiết kế mà khách hàng đang muốn thuê. Dĩ nhiên nếu một nhà thiết kế mà không thể làm cho trang portfolio có những chi tiết ấn tượng thể hiện sự sáng tạo của mình thì sẽ không "ăn điểm" với khách hàng tiềm năng. Tuy vậy, hãy thêm những chi tiết nhấn mạnh đó một cách có liều lượng, để tránh biến trang portfolio của bạn thành một tiệm tạp hóa không hơn không kém. 

Bạn sẽ tìm thấy những mẫu thiet ke web portfolio hiện đại ngay dưới đây. Có rất nhiều phong cách thiết kế và chắc hẳn bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để tạo ra cho mình riêng một sản phẩm ưng ý. Click vào ảnh để tới trang portfolio bạn muốn xem nhé!
 

ivomynttinen.com

ivomynttinen.com

lottanieminen.com

lottanieminen.com

haraldurthorleifsson.com

haraldurthorleifsson.com

davey.im

davey.im

mig.io

mig.io

jonsuh.com

jonsuh.com

heckhouse.com

heckhouse.com

mikekus.com

mikekus.com

gregwashington.ca

gregwashington.ca

bravethewoods.com

bravethewoods.com

eric-huguenin.com

eric-huguenin.com

sylvainweiss.fr

sylvainweiss.fr

fahrenheit.io

fahrenheit.io

joeallison.co.uk

joeallison.co.uk

craftedbygc.com

craftedbygc.com

nerisson.fr

nerisson.fr

interactivered.com

interactivered.com

marceloduende.com

marceloduende.com

kreativa-studio.com

kreativa-studio.com

ryangittings.co.uk

ryangittings.co.uk

monk-design.nl

monk-design.nl

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: CÔNG TY TNHH NGÔI SAO SỐ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết