Ngắm 20 Website & Template bất động sản xuất sắc

Thứ năm - 09/04/2015 00:41

Hôm nay chúng ta sẽ cũng dành thời gian chiêm ngưỡng những thiết kế web thuộc chủ đề kinh doanh bât động sản. Chúng tôi đang nói đến các trang web thuộc sở hữu của các hãng kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà ở, dịch vụ vận chuyển và xây nhà...

Ngắm 20 Website & Template bất động sản xuất sắc

Bất động sản là một lĩnh vực lớn với rất nhiều mảng kinh doanh sôi động. Đây là thị trường màu mỡ không chỉ cho các doanh nghiệp trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà còn với những hoạt động có liên quan, chẳng hạn như thiết kế website cho các hãng xây dựng. Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh lại có yêu cầu và đặc điểm riêng mà các chuyên gia thiết kế cần chú ý khi xây dựng website.

Hôm nay chúng ta sẽ cũng dành thời gian chiêm ngưỡng những thiết kế web thuộc chủ đề kinh doanh bât động sản. Chúng tôi đang nói đến các trang web thuộc sở hữu của các hãng kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà ở, dịch vụ vận chuyển và xây nhà...Bạn sẽ thấy các công ty này mọc lên ở khắp mọi nơi quanh ta để phục vụ nhu cầu về việc ở của con người và kéo theo đó là một số lượng các website quảng bá đi kèm. 

Với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành công nghiệp xây dựng nói chung và kinh doanh bất động sản nói riêng. Các hãng bất động sản luôn phải tìm ra các chiến lược mới để đứng vững và vươn lên trong thị trường này. Đầu tư vào kênh quảng bá online luôn là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên của công nghệ như ngày nay. Chỉ một với một trang web bat dong san ấn tượng, bạn sẽ nhận được thiện cảm của khách hàng và kéo theo sau đó là những hợp đồng kinh doanh như ý muốn. Website chính là bộ mặt của công ty và là công cụ quảng bá hiệu quả nhất cho sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Ngày nay khi mọi người có ít thời gian ra ngoài hơn và thường dành nhiều thời gian để lên mạng thì việc sở hữu một kênh quảng bá online gần như không thể thiếu nếu muốn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Một thiết kế website với giao diện đẹp, sáng tạo, cùng những tính năng thân thiện người dùng chính là sự thuyết phục mạnh mẽ cho khách hàng tiềm năng.

Chúng ta hãy cũng khám phá 20 website xuất sắc thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản dưới đây, để tìm hiểu xem bí quyết gì đã làm nên thành công cho những thiết kế website bất động sản này. 

Responsive Real Estate

Real Estate Responsive Website Template

Real Estate One Page Website Template

Real Estate Landing Page Template

Modern Architecture

Modern Architecture Website Template

MacAllan Ridge

MacAllan Ridge

Naked Apartments

naked-apartments

Cobble Hill Towers

Cobble Hill Towers

Utah Dave – goBE Realty

UtahDave-GoBeRealty

PreviewNaples.com

PreviewNaples.com

Woolshed Grove

Woolshed Grove

Westfield

Westfield

Carlos German & Team

CarlosGermanandTeam

RE/Max

Remax

Coconut Grove Apartments

Coconut Grove Apartments

Cantera Real Estate

Cantera Real Estate

The Meadows

The Meadows

Scott Breuer Homes

Scott Breuer Homes

Forest River Timber Homes

Forest River Timber Homes

Los Habitations Bouladier

LesHabitations

Poplar Grove

PoplarGrove

loft_2c

loft_2c

Copper Basin Construction

Copper Basin Construction

Pod Petrovem

Pod Petrovem

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Solutions