Lời khuyên của các chuyên gia thiết kế web khách sạn

Thứ sáu - 19/06/2015 07:59

Khách sạn của bạn cần một sự hiện diện web hiệu quả và thu hút để duy trì tính khả thi trong một thị trường web khách sạn vô cùng phong phú.

Lời khuyên của các chuyên gia thiết kế web khách sạn

Để phát triển thiết kế web khách sạn của bạn, tăng khả năng hiển thị của khách sạn của bạn, tối đa hóa việc đặt trực tuyến và khai thác sức mạnh của điện thoại di động. Sử dụng SEO mạnh mẽ và kỹ thuật tiếp thị SEM, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, và một cách tiếp cận thiết kế hấp dẫn.

Thực tế đã được chứng minh chiến lược tiếp thị internet cho khách sạn bằng cách làm nổi bật những điểm mạnh của khách sạn của bạn để thu hút người tiêu dùng và điều hướng có hiệu quả sẽ dẫn tới thành công. Nếu không có sự hiện diện web mạnh mẽ, khách sạn của bạn đang bỏ lỡ vô số đặt chỗ và trượt xuống phía dưới của các trang tìm kiếm.

Sử dụng đồ họa và các ứng dụng thân thiện

thiết kế web khách sạn

Đối với hàng ngàn khách hàng tiềm năng, trang web của bạn như là bộ mặt của khách sạn. Chiến lược thiết kế web sáng tạo sử dụng trực quan hấp dẫn để thu hút khách hàng với nội dung tương tác, văn bản linh hoạt, và thanh lịch, bố trí dễ dàng điều hướng.

Các nhà thiết cần cần làm việc cùng với chủ khách sạn để phát triển phong cách thiết kế thẩm mỹ độc đáo, phản ánh phong cách cá nhân, quyến rũ, và thương hiệu. Các nhà thiết kế phấn đấu để phát triển nội dung và bố cục với tính sáng tạo, tính năng tương tác nhằm thu hút và giữ chân khách truy cập vào trang web của bạn ngay từ lần đầu tiên, tạo ra một hình ảnh tích cực của khách sạn và đặt chỗ trực tuyến.

Khả năng tương thích các thiết bị

thiết kế web khách sạn2

Thống kê tiếp tục cho thấy sự gia tăng trong việc sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để đặt phòng khách sạn. Với các thiết bị di động chiếm một phần đáng kể trong việc mua sắm của bạn cũng như việcnhận thức về thương hiệu, điều cần thiết là đảm bảo trình duyệt chéo tương thích thiết bị cho trang web của khách sạn của bạn.

Các nhà chuyên môn giúp tối ưu hóa trang web của bạn để truy cập vào các thiết bị di động mới nhất, có nghĩa là khách hàng có thể tiếp cận trực tuyến bằng nhiều cách đối với khách sạn của bạn và nhiều khách có thể đặt phòng của họ một cách dễ dàng.

Nghiên cứu thị trường mục tiêu

thiết kế web khách sạn3

Trước khi bắt tay thiết kế website khách sạn thì quá trình phát triển ý tưởng của các nhà thiết kế chính là nghiên cứu thị trường. Điều này không chỉ giúp chúng ta điều chỉnh cách tiếp cận thiết kế thu hút thị trường mục tiêu của công ty du lịch mà nó cũng giúp chúng tôi thu thập thông tin seo tiếp thị và truyền thông xã hội cho các khách sạn của bạn.

Bằng cách phân tích các xu hướng chính và các chi tiết quan trọng, các nhà thiết kế làm việc với bạn để phát triển một chiến lược hiệu quả tối đa hóa lưu lượng truy cập web, tăng đặt vé trực tuyến, và nâng bạn vượt mặt đối thủ.

Tác giả bài viết: Diệu Linh
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Web & Brand Solutions