Bộ sưu tập thiết kế website chuyên nghiệp chủ đề fitness

Thứ hai - 11/05/2015 01:47

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu website thuộc chủ đề fitness tiêu biểu để các bạn tham khảo các làm website của họ.

Bộ sưu tập thiết kế website chuyên nghiệp chủ đề fitness

Thiết kế website chuyên nghiệp dành cho các phòng tập và câu lạc bộ thể thao, fitness ra đời nhằm đáp ứng sự phát triển của lĩnh vực này trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay số lượng người ý thức về việc tập luyện duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe đang tăng dần lên. Họ thuộc nhiều ngành nghề, lứa tuổi khác nhau và các phòng tập, câu lạc bộ luôn có các khóa học phù hợp với họ.

Bạn đã tìm được cho mình một chế độ tập phù hợp hoặc đã tìm được nơi đăng ký nào thuận tiện cho việc di chuyển của mình? Những thông tin như vậy có thể dễ dàng tìm thấy trên website của các trung tâm thể dục thể thao. Để quảng bá hoạt động của trung tâm mình, người ta không chỉ cần một thiết kế website đẹp mà còn phải có nội dung hữu ích. Và cho dù được thiết kế với những phong cách khác nhau, hướng đến nhóm khách hàng chính cũng khác nhau, xong các website thuộc chủ đề này vẫn luôn có những điểm chung rất lớn. Khách hàng sẽ phải tìm thấy một cách dễ dàng các thông tin về lịch tập, giá cả, thông tin hỗ trợ, mục đăng ký hoặc liên hệ tư vấn...Ngoài ra để nội dung thêm phong phú, các bài viết về chủ đề ăn uống dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe nói chung... cũng có thể đưa vào những website dạng này.

Một điểm nữa là phần hình ảnh được sử dụng ở đây luôn phải tạo ra sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, đúng với tinh thần thể thao. Bạn không cần phải dùng những hình ảnh quá hoành tráng với người mẫu chuyên nghiệp. Thực tế là chính những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc của các môn thể thao hoặc hoạt động của trung tâm đã đủ toát lên tinh thần tập luyện. Nhưng dĩ nhiên bạn phải biết cách tìm đúng hình ảnh đẹp để truyền cảm hứng cho người xem website. 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu website thuộc chủ đề fitness tiêu biểu để các bạn tham khảo các làm website của họ. Bất kể bạn là một người yêu thích tập luyện hay vẫn còn lưỡng lự chưa đủ quyết tâm thì chắc hẳn đều sẽ yêu thích những website này và muốn đăng ký ngay cho mình một khóa tập cho mình.

 Người dùng đáng giá cao những thiết kế web ấn tượng này bởi cả giao diện đẹp mắt lẫn tính sáng tạo và chuyên nghiệp của nó. Những website này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đại diện hình ảnh online cho các cơ sở hoạt động trong mảng fitness, cũng như làm cầu nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. Hầu hết các trang trong danh sách này được dùng để quảng bá hoạt động của những cơ sở kinh doanh nhỏ, xong bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách làm của chúng cho những lĩnh vực kinh doanh khác vừa mới triển khai.

Cùng khám phá những mẫu website ấn tượng sau đây và hít thở thật sâu. 

Female Fitness Force >>

thiet ke web Female Fitness Force

Bea Laengle >>

thiet ke web Bea Laengle

Berlin Athletic >>

thiet ke web Berlin Athletic

Crossfit Shawnee >>

thiet ke web Crossfit Shawnee

DC Health Coaches >>

thiet ke web DC Health Coaches

Fuel Training >>

thiet ke web Fuel training

Optimum Fitness Formula >>

thiet ke web Optimum Fitness Formula

Seal Fitness >>

thiet ke web Seal Fitness

Platinum Sports >>

thiet ke web Platinum Sports

Spartan Fit >>

thiet ke web Spartan Fit

Zallenerfit >>

thiet ke web Zalenerfit

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Web & Brand Solutions