25+ thiết kế Business card nhà hàng hiện đại

Thứ hai - 02/03/2015 23:13

Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp luôn biết cách mang lại sức sống cho những tấm business card nhỏ bé. Không chỉ bắt mắt về hình thức, phần nội dung cũng được quan tâm.

25+ thiết kế Business card nhà hàng hiện đại

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng là yêu cầu quan trọng trong việc xây dựng và củng cố hình ảnh của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Lĩnh vực nhà hàng, ăn uống luôn có sự cạnh tranh gay gắt và yêu cầu các chủ nhà hàng phải luôn đầu tư cho hình ảnh của đơn vị mình để không bị lấn án bởi vô vàn đối thủ cạnh tranh khác. Một tấm business card không phải là phương pháp mới nhưng chưa bao giờ không phát huy tác dụng trong việc ghi dấu hình ảnh của nhà hàng trong lòng thực khách.

Một tấm business card nhỏ nhắn xinh xắn phát tặng khách mỗi khi đến hoặc ra về, hay đơn giản là để chúng sẵn trên bàn ăn để khách lấy đi nếu muốn. Không phải nhà hàng nào cũng sử dụng business card trong nhận diện thương hiệu của mình. Lý do có thể vì nhà hàng quá bận rộn để chú tâm đến việc tặng business card cho khách, có thể do chi phí in ấn số lượng nhiều hay cũng có lẽ do chủ nhà hàng chưa nhận thấy giá trị của việc sử dụng business card. Tuy nhiên cũng có không ít nhà hàng vẫn duy trì những business card này và thực sự nó mang lại kết quả tốt hơn mong đợi.

Với khách hàng, họ có thể nhận một tấm business card từ nhà hàng và sử dụng nó cho lần sau nếu muốn quay lại nhà hàng của bạn, bởi họ vẫn còn lưu giữ địa chỉ của bạn trong túi của họ. Nếu không, họ hoàn toàn có thể đưa tấm business card của bạn cho những người xung quanh như một lời gợi ý tốt. 

Các chuyên gia thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp luôn biết cách mang lại sức sống cho những tấm business card nhỏ bé. Không chỉ bắt mắt về hình thức, phần nội dung cũng được quan tâm. Những gì viết trên tấm business card phải ngắn gọn, súc tích, gồm tên nhà hàng, thông tin liên hệ (email, điện thoại, địa chỉ, facebook nếu có...). Trong đó phần tên của nhà hàng luôn được nhấn mạnh bằng những mẫu Typography đẹp mắt để khách hàng nhớ đến nó lâu hơn.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu business card dành cho các nhà hàng, dịch vụ ăn uống để bạn tham khảo. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng cho hệ thống nhận diện thương hiệu của mình.

Wasabi Business Cards

Wasabi Business Cards

La Pause Gourmande

Branding creation

PACT

PACT

Projet 67

Projet 67

La Braseria

La Braseria

The Kurious Kiwi – Bar & Restaurant

The Kurious Kiwi - Bar & Restaurant

Carabao

Carabao

Caribou

Caribou

22Ships

22Ships

Chuck & Dory Business Cards

Chuck & Dory Business Cards

Daffodil Cottage Café

Daffodil Cottage Café

The Secret Bar

The Secret Bar

Riffle NW

Riffle NW

Bone Daddy’s Restaurant Design

Bone Daddy’s Restaurant Design

Restaurant Concept by Ben Fearnley

Restaurant Concept by Ben Fearnley

Bondir

Bondir

Gustoso’s Pizza Restaurant

Gustoso's Pizza Restaurant

MANDARIN

MANDARIN

Beanstalk

Beanstalk

Pete’s – Authentic Cooking

Pete's - Authentic Cooking

The Chemical Company

The Chemical Company

Bottle Rocket

Bottle Rocket

The Porch

The Porch

Restaurant Bachus

Restaurant Bachus

Trong chuỗi nhận diện này, sử dụng nhiều tone màu sắc khác nhau, rất nhiều ý tưởng từ đơn giản đến phức tạp, từ nhiều màu sắc đến đơn sắc. Bạn có thể tự thiết kế logo online để có được các mẫu đẹp từ các ý tưởng của chúng tôi trên.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Nguồn tin: Ngôi Sao Số Web & Brand Solutions