10 mẫu thiết kế trang web dựng sẵn tuyệt vời

Nếu bạn sở hữu một hoạt động kinh doanh và có nhu cầu quảng bá nó trên kênh online, hãy cân nhắc sử dụng một website dựng sẵn để các công đoạn trở nên đơn giản hơn.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn hôm nay 10 thiết kế website bán hàng hiệu quả với thiết kế dựng sẵn, tạo thuận lợi tối đa cho người dùng. Thiết kế trang web là một công việc đòi hỏi sự tỷ mỷ, thời gian và công sức.

Bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế hoặc tự mình tạo ra website theo ý muốn với các website dựng sẵn. Mẫu website hoặc website dựng sẵn là giải pháp thiết kế website giá rẻ nhưng khá hiệu quả. Với những mẫu website tải về từ các nguồn uy tín, bạn cần chỉnh sửa thêm để phù hợp với mục đích và sở thích của mình. 

Nếu bạn sở hữu một hoạt động kinh doanh và có nhu cầu quảng bá nó trên kênh online, hãy cân nhắc sử dụng một website dựng sẵn để các công đoạn trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn hôm nay 10 thiết kế website bán hàng hiệu quả với thiết kế dựng sẵn, tạo thuận lợi tối đa cho người dùng. 

Xmas

Chủ đề lễ hội đã bao trùm không khí internet, tại sao website của bạn lại không?

1 thiet ke website gia re thiet ke website gia re

Digital

Hiệu ứng kỹ thuật số được áp dụng triệt để trong mẫu website này. 

2 thiet ke website gia re

Typo

Website dựa trên thành phần trang trí chính là typography. 

3 thiet ke website gia re

Burger

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng ăn nhanh chuyên về món ăn công nghiệp được ưa chuộng này, không có lý do gì để bạn bỏ qua website này.

4 thiet ke website gia re

Surfing

Website có tên gọi liên quan đến chủ đề lướt sóng, xong bạn hoàn toàn có thể biến nó thành website bán các sản phẩm khác. 

5 thiet ke website gia re

Extreme

Thiết kế dành cho các hoạt động thể thao mạo hiểm. 

6 thiet ke website gia re

Club

Một thiết kế website chuyên nghiệp đáng để bạn tham khảo, các câu lạc bộ sẽ có thể sử dụng website mà bạn đang xem.

7 thiet ke website gia re

Billiard

Một môn thể thao yêu thích của rất nhiều người. Nút call to action "Let's play" như mời gọi người dùng tham gia. 

be biliard thiet ke website gia re

Dietitian

Diện mạo tươi sáng, sạch và tạo cảm giác thư thái, rất hợp với phong cách của trà. 

9 thiet ke website gia re

Media

Website với chủ đề kinh doanh bao trùm. Thiết kế rộng, thoáng, cho bạn dễ dàng thay đổi bức ảnh nền chủ đề kinh doanh của mình. 

10 thiet ke website gia re

Tính năng hiện đại và bố cục thông minh đã được tích hợp sẵn trên 10 mẫu website này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không bỏ công ra để chăm sóc website đều đặn. Bởi lượng truy cập và thứ hạng website sẽ không tự nhiên mà tăng nếu bạn không có sự đầu tư. Bất kể bạn có trong tay một website được thiết kế chuyên nghiệp, đắt tiền hay là website dựng sẵn, nếu không có sự chăm sóc, website sẽ không phát huy tác dụng như ý muốn.
Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết