Kết nạp "SAO" nhỏ

Chúng tôi không quan tâm tới trường bạn đã học, chúng tôi cũng chẳng đoái hoài tới bằng cấp bạn đã đạt được. Điều duy nhất chúng tôi quan tâm đó là bạn "có đam mê không ? và có sẵn sàng cùng chúng tôi tạo ra những điều "thần kỳ".


XIN ĐỪNG "CHOÁNG" CÔNG VIỆC

Cuộc sống tại NGÔI SAO SỐ không phải màu hồng, tại Ngôi Sao Số không phải là văn phòng của Facebook, cũng chẳng phải là văn phòng của Google, mà là của đại gia đình NGÔI SAO SỐ.

Ở NGÔI SAO SỐ có khi vì trách nhiệm bạn có thể ở lại công ty đến  22h tối, có khi bạn phải làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đội kỹ thuật luôn phải sẵn sàng hỗ trợ "THAY ĐỊA CHỈ CÔNG TY" dưới chân trang web cho khách hàng lúc 23h đêm cho khách hàng trên trang web. Đội chăm sóc khách hàng sẵn sàng nhận những câu phản hồi "hờ hững" của khách hàng dạng như "anh thích làm phiền em vậy! được không". Và mọi thành viên đều sẵn sàng để làm công việc cho nhau.

Đó là "Sự thật" những gì đang diễn ra tại NGÔI SAO SỐ.


MÀU "HỒNG" CỦA BẠN

Hành trang lớn nhất mà Ngôi Sao Số mang lại cho bạn là khả năng tự thực hiện mọi công việc, trở thành "MAN" đích thực trong gia đình nhỏ của bạn trong hiện tại hoặc tương lai và thành người mẹ hoặc người chị đồng cảm với thành viên trong gia đình.

GỞI CÁ TÍNH TỪNG KHOẢNH KHẮC  • Nơi mà ánh sáng tràn ngập phòng làm việc không cần bật đèn.
  • Nơi mà bốc "Xếp" và nhân viên là bạn bè có chuẩn mực.
  • Nơi mà bạn có thể chơi Game với bốc "xếp" vào cuối mỗi tuần.
  • Nơi bạn được tự do trao quyền sáng tạo
  • Nơi bạn có thể đặt loại hoa yêu thích của bạn lên bàn làm việc
  • Nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể "bắt chí" cho nhau như thời đồ đá.
  • Nơi mà bạn sẵn sàng tạo điều khác biệt.
  • Nơi mà bạn được thưởng thức bữa cơm trưa 100% free cùng gia đình.
  • ....


Bay cùng chúng tôi ?

"CHUỒNG" CỦA SAO

Tọa lạc tại tòa nhà LÊ THÀNH Twin Towers tại tầng 11, với một diện tích khiêm tốn tại quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Thoát khỏi sự xô bồ của một Sài Gòn nhộn nhịp sức sống và cũng chẳng lắm bon chen. Là nơi bạn sẽ thả hồn vào các dòng "echo elseif ... "

Chuồng của Sao

... ngay tầng 02 là cà phê "có phí", Siêu thị Simply ngay tầng trệt cũng sẵn sàng cho bạn trải nghiệm, hoặc đơn giản là ngắm các "bé chân dài" PR sản phẩm để có thêm "sáng tạo" cho công việc.  Bạn có thể nhìn ra quận 01, quận 12 và quận Tân Bình hoặc ngắm nhìn chú Chào Mào của công ty. Cảm giác yên bình tĩnh lặng có khi giúp bạn "Phọt" ra thơ cho riêng mình.

GIA NHẬP GIA ĐÌNH SAO

Kinh doanh

Chuyên viên tư vấn TMĐT 01 Bé

Marketing

Content Marketer 02 Bé

Designer

Brand and Web / Graphic Designer 01 Bé

PHP Senior Dev

- Phân tích, thiết kế module chi tiết và lập trình cho các hệ thống phần mềm sử dụng các ngôn ngữ: PHP
- Bảo trì, hỗ trợ trong các dự án lớn của Công Ty
02 Bé

HTML CSS Dev

- Cắt ráp giao diện, hiệu ứng cho trang web. 01 Bé

Network

- Quản lý và vận hành các máy chủ của công ty tại Datacenter, lên kế hoạch phát triển công nghệ cho máy chủ do công ty đề xuất. 01 Bé

Không khó để và cũng chẳng dễ để bạn có thể apply vào Ngôi Sao Số. Bạn đã sẵn sàng để nhập "Chuồng" gởi ngay cờ vờ ấn tượng của bạn đến email: info@ngoisaoso.vn nhé.

Tổng số đánh giá từ người dùng: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá của cậu