Dịch vụ web 360 độNgôi Sao Số chính thức cung cấp giải pháp web 360, với giải pháp này người dùng khi truy cập vào trang web được trải nghiệm doanh nghiệp một cách sống động và chân thực với hình ảnh đa chiều có thể tương tác thực.

Khi người dùng tương tác có thể xem toàn bộ không gian và di chuyển giữa các không gian với nhau một cách dễ dàng giúp tăng trải nghiệm. Mặt khác nhờ hỗ trợ toàn diện cho các thiết bị di động, những trải nghiệm dịch vụ web 360 trên di động trở nên đơn giản và mượt mà hơn rất nhiều so với công nghệ Flash cũ kỹ và lạc hậu trước đây.

Với dịch vụ chụp ảnh 360 độ và build trên nền công nghệ web, giải pháp web 360 độ từ ngôi sao số có đội phân giải tối ưu không quá cao để đảm bảo tốc độ tải trên toàn bộ các thiết bị cùng với tiện ích trên nền tảng hệ thống website có sẵn, tạo không gian sống động mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho người trải nghiệm.


  khám phá Aeon Mall Bình Tân qua dịch vụ web 360 độ của Ngôi Sao Số


Tại sao chụp ảnh 360 độ là lựa chọn phù hợp cho Doanh nghiệp?

Lý do nào nên tạo doanh nghiệp 360 trên internet?
Tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng
Tăng mức độ tin tưởng của người dùng vào doanh nghiệp (Người dùng sẽ tham quan doanh nghiệp mà không cần tới doanh nghiệp).
Hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn và sáng tạo trong marketing.

 


Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ web 360 độ?

Khách sạn, resort, villa, motel ...
Ăn uống, nhà hàng, cà phê, bar.
Các dịch vụ lữ hành du lịch
Bất động sản, kiến trúc.
Nhà xưởng doanh nghiệp.
Bệnh viên, trường học.

 


Sơ đồ công cụ trong dịch vụ web 360 của Ngôi Sao Số


Trải nghiệm công nghệ web 360 độ từ Ngôi Sao Số

Người dùng sẽ được dẫn vào một sơ đồ và dựa trên sơ đồ đó, người dùng có thể dùng chuột di chuyển xung quanh vị trí đang đứng, kể cả xem ở trên lẫn dưới. Ngoài việc điều hướng người dùng vào các không gian được chỉ định, lộ trình của bạn giúp khách hàng khám phá được sản phẩm của mình một cách trực quan thông qua công nghệ web 360 độ từ Ngôi Sao Số, đạt được những mục tiêu quảng cáo mong muốn. 


Có gì trong dịch vụ web 360 độ:

Độ phân giải ảnh chuẩn 7200x3600.
Xây dựng lộ trình trên bản đồ
Công cụ hỗ trợ ( Quay trái, phải, trên dưới, zoom in/out, toàn màn hình, tự chạy).
Menu sơ đồ giúp duyệt nhanh các khu vực bên tay trái màn hình.
Tương tác hoàn toàn mượt mà với các thiết bị di động.

 


Bảng giá dịch vụ web 360 độGói Mô tả Quy trình Chi phí
Từ 1 đến 3 bối cảnh Khi gởi tạo dịch vụ web 360 độ, dù bạn chụp 1 hay 3 bối cảnh đều một chi phí giá như nhau. 1. Khách hàng lựa chọn bối cảnh có đủ ánh sáng cần thiết và trang trí bố cảnh.
2. Khách hàng chỉ định các điểm thông tin và điểm di chuyển trên bối cảnh.
3. Ngôi Sao Số mang thiết bị đến và chụp.
4. Ngôi Sao Số xử lý trong 2 ngày làm việc.
5. Ngôi Sao Số bàn giao source web 360 độ và ảnh gốc.
3.000.000 đ
Trên 3 bối cảnh Với bối cảnh thứ 4 trở đi, phí dịch vụ web 360 độ còn 700.000đ / 1 bối cảnh. Quy trình tương tự như trên nhưng thời gian xử lý bối cảnh có thể lâu hơn tùy thuộc số lượng bối cảnh. 3tr+(n*700.000)
Trong đó n là số bối cảnh


Sau thời gian thử nghiệm trong nhiều khu vực khác nhau, chúng tôi đã xây dựng được một dịch vụ web 360 độ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Với việc một hình ảnh 360 được cắt hàng trăm tấm ảnh nhỏ để tăng khả năng tải và tạo trải nghiệm mượt mà nhất cho dịch vụ của mình và với những công nghệ web html5 mượt mà. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tạo ra dịch vụ web 360 độ ấn tượng và độc đáo.

Tổng số đánh giá từ người dùng: 5 trong 1 đánh giá
Đánh giá của cậu