1807/2017

Thiết kế catalogue sản phẩm là cách hiệu quả nhất để mở rộng cơ sở khách hàng và trưng bày những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm đến khách hàng. Điều bạn cần làm là thiết kế catalogue hấp dẫn và có tác động thị giác tích cực đến khách hàng.

1807/2017

Thiết kế brochure cho bộ nhận diện thương hiệu có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những ý tưởng và quy trình thiết kế, giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu.

1707/2017

Profile thương hiệu không chỉ bao gồm thiết kế đồ họa mà còn bao gồm tất cả các quyết định của doanh nghiệp cũng như của cơ quan truyền thông về cách thức thương hiệu xuất hiện, âm thanh, các cư xử và các tương tác trực tuyến của thương hiệu.

1707/2017

Quảng cáo trên website đáng tin cậy là yếu tố chìa khóa khi đưa ra các chiến dịch marketing với khách hàng. Tuy nhiên, cách thiết kế banner website hiệu quả và đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu thì không phải ai cũng nắm được.

1507/2017

Bài này hướng dẫn các bạn dùng công cụ wordpress để làm website du lịch. Với các bước thao tác đơn giản, dễ hiểu, bạn có thể sở hữu một website du lịch đẹp như mơ.

1407/2017

Nếu như bạn cần một giải pháp làm phim hoạt hình đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cùng sự hạn chế về phần mềm máy tính, thì giải pháp GoAnimate là phương án dành cho bạn.

1307/2017

Một thiết kế logo mới dành cho loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Star Trek đã được tiết lộ trước khi phim được công chiếu vào năm 2017.

1307/2017

Logo là một yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của một tổ chức, doanh nghiệp, công ty hay thậm chí là của một cá nhân. Vậy, logo xuất hiện từ bao giờ và trong hoàn cảnh nào?

1307/2017

Video cực kỳ quan trọng khi góp mặt trên một website. Bài viết phân tích 10 lý do hàng đầu mà trang web của bạn nên sở hữu các video và phát các video của mình trên đó.

1207/2017

Trang web của khách sạn là một phần quan trọng trong tiếp thị trực tuyến thời hiện đại. Trên thực tế, ngày càng có nhiều người sử dụng internet để đặt phòng khách sạn . Đã qua cái thời mà mọi người nhấc điện thoại lên và đặt phòng.

1207/2017

Logo là yếu tố quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu. Để thiết kế logo thành công và tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng, nhà thiết kế phải biết lắng nghe, nghiên cứu, phát triển, phản hồi và thay đổi.

1207/2017

Thiết kế bao bì sản phẩm là yếu tố tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đặc tính bao bì nào phù hợp với sản phẩm, hãy tham khảo những ví dụ hữu ích sau đây nhé.